Vụ “Bí thư tỉnh Quảng Trị dọa nạt cấp dưới” và những mưu hèn kế bẩn, đâu là sự thật?Vụ “Bí thư tỉnh Quảng Trị dọa nạt cấp dưới” và những mưu hèn kế bẩn, đâu là sự thật?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/thue/

20 thoughts on “Vụ “Bí thư tỉnh Quảng Trị dọa nạt cấp dưới” và những mưu hèn kế bẩn, đâu là sự thật?

  1. nếu ảnh là thật, dù là khoảnh khắc 1-2 giây thì vẫn là thật. cấp dưới mở phiếu bầu cho bí thư xem trước khi bỏ vào thùng phiếu là hành động phản cảm , bôi xấu chế độ, bôi xấu hàng ngũ lãnh đạo tỉnh, làm mất uy tín đảng bộ tỉnh quảng trị. xấu như vậy cũng đưa lên, ban biên tập tin nóng 24h phải tự xấu hổ mới đúng ,ngược lại còn bào chữa nữa.

  2. Cần xem xét tư cách bí thư Quảng trị không đủ tư cách vào lãnh đạo tỉnh Quảng trị

  3. Những người viết và nói ,đưa tin không đúng sự thật cần phải xử lý nghiêm minh đúng luật pháp .

  4. Nếu ko có chống lưng..ko bjiờ nó dám.Thông tin từ đâu nó có…cũng từ Nội bộ đấu đá nhau..gửi cho nó..vậy thôi

  5. Kẻ nào mạnh là tin nóng 24h vào gùa theo…. nếu tin bịa đặt Trương Châu Hữu Danh nó ko bị công an điểm mặt chỉ tên mới lạ….ko có lửa sao có khói.

  6. Phải đặt câu hỏi ngược lại rằng, tại sao những thằng tận tít trời tây,chả biết trong nước thế nào, mà lại thông, hiểu những truyện thâm cung bí sử ở trong nước, còn hơn nhân dân ở trong nước?.bởi chúng toàn tự dựng truyện, xuyên tạc những gì ko có, bóp méo sự thật, nhằm hạ uy tín đất nước, làm mất nòng tin của nhân dân với nhà nước, gây hỗn loạn thật giả thông tin. Chứ thực chất những tên này cũng chả biết cái đéo gì cả.

  7. Rồi có ngày nó sẽ được ăn cơm tù và đám cccđ lại phong cho nó là tù nhân lương tâm nhưng nó ở tù là thật mà lương tâm thì bị chó tha .

  8. Chưa hiểu thằng này muốn gì thật, mấy tháng trước còn tin nó xái cổ giờ thì chịu không nổi cái sự hôi thối của nó!!! Thằng này tính thích trượng nghĩa, giúp yếu địch mạnh nhưng càng ngày càng lậm bất chấp luân lý luật pháp sắp trở thành ma đầu rồi!!! báo bủng gì giờ ko còn tờ báo nào mướn nó nữa, giờ thì nó theo chủ biên facebook chuyên xuyên tạc!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *