Trên tay bộ 3 phụ kiện cực chất dành cho Samsung Galaxy Note 9Bắt đầu từ ngày 24/8 Galaxy Note 9 chính thức được bán ra tại Viêt Nam. Ngay bây giờ, mình sẽ tiến hành “khoe” bộ 3 phụ kiện chính hãng “cực chất” dành cho Samsung Galaxy Note 9.

1. Sạc đôi không dây (2.490.000 đồng)

Đây có lẽ là phần quà hấp dẫn nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu, sạc đôi không dây sẽ giúp người dùng sạc cùng lúc đến 2 thiết bị mà không cần kết nối “dây nhợ” lằn nhằn.

Bạn chỉ cần đặt thiết bị cần sạc, chẳng hạn như Samsung Galaxy Note 9 lên bề mặt sản phẩm là tự động nhận sạc. Tất nhiên bàn cũng phải cần cấp nguồn cho đế sạc thông qua cổng USB Type C.

Cả 2 đế sạc (đứng và nằm) đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây, đặc biệt hơn đối với đế sạc đứng bạn có thể vừa sạc vừa xem phim, nghe nhạc mà vẫn không ảnh hướng đến quá trình sạc.

2. Cáp DeX HDMI (1.160.000 đồng)

DeX là một tính năng hữu ích trên Galaxy Note 9 giúp người dùng biến chiếc smartphone nhỏ bé của mình thành một chiếc máy tính thực thụ thông qua một sợi cáp duy nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng này để xuất hình ảnh, dữ liệu từ điện thoại của bạn sang máy tính 1 cách nhanh chóng, đơn giản mà 2 thiết bị vẫn hoạt động độc lập với nhau.

Cáp DeX HDMI có cấu tạo 1 đầu kết nối thông qua cổng sạc USB Type trên điện thoại và 1 đầu kết nối thông qua cổng HDMI trên máy tính.

3. Bao da Samsung Clear View (1.350.000 đồng)

Bao da đứng Clear View giúp bạn có thể điều chỉnh hướng đặt Galaxy Note 9 ở 3 góc độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại.

Samsung Clear View còn hỗ trợ người dùng xem giờ, đọc nội dung tin nhắn, nhận/từ chối cuộc gọi hay nhiều tác vụ khác mà không cần mở ốp bảo vệ nhờ cơ chế nhận diện cử chỉ thông mình.

Chi tiết:
—————————————————————————————————-
🏢 SIÊU THỊ PHỤ KIỆN GIÁ RẺ .COM
🏠 Địa chỉ: 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
📞 Hotline : 1900 63 64 60 – 0932 110 221
—————————————————————————————————-
Theo dõi kênh:
Fanpage: FB.com/PhuKienGiaReCom
Google+:
—————————————————————————————————-
Xem chi tiết sản phẩm tại:

Xem các sản phẩm khác:

—————————————————————————————————-

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/cong-nghe/

2 thoughts on “Trên tay bộ 3 phụ kiện cực chất dành cho Samsung Galaxy Note 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *