Tin tức thời sự | Khám nhà hai cựu chủ tịch tỉnh Đà Nẵng© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Khám nhà hai cựu chủ tịch tỉnh Đà Nẵng
Hai bộ Quốc phòng và Công An Việt Nam họp
Chính quyền lên tiếng vụ cà phê bẩn
Một phụ nữ tự thiêu phản đối cưỡng chế nhà
Thêm 3 thực tập sinh Việt Nam bị lừa tới Nhật dọn rác nhiễm phóng xạ

THỜI SỰ |Tràn lan quy định phi lý

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/thue/

23 thoughts on “Tin tức thời sự | Khám nhà hai cựu chủ tịch tỉnh Đà Nẵng

 1. đám cướp nguyên này còn đông lắm chúng ngỡ rằng hạ cánh an toàn bằng chữ nguyên.còn cướp hiện tại người dân hãy nhìn thật kỹ chúng tinh vi lắm

 2. +Bao nhieu nam qua, chung Tao goi bon Viet Cong chung may la:::…DANG….CUOP.?Khong sai day chu.??hay nhin cho ky nhe,??co thang nao.? con nao.? KHONG…..AN CAP VAT+ AN CUOP.?Co khong.??Chi cho chung Tao xem voi.?????dvh.

 3. +Bay gio, dong bao con cho gi nua.??KHONG TONG XUONG DUONG+ DINH CONG+ BIEU TINH, TAN CONG VAO NHUNG DON…CON ..AN+Viet Cong.? Dong bao con cho ai day.??khong ai giup cho dong bao dau nhe.! Dung co……NAM CHIEM BAO.! Dung …NGOI ..DO.? Trong cho AI LAM SAN ..Cho dong bao.??Khong ai dem TU DO+ DAN CHU, den cho Dong Bao dau.??Ma dong bao hay …TU CUU, Lay chinh minh.! Chung Toi song tai hai ngoai, chi la….HO TRO, ma thoi.! Viet Cong chung no SO DONG BAO ….NOI LOAN..Chong lai chung no.!Chu chung no khong SO…chung Toi dau.! Vay dong bao hay ……TU CUU lay chinh minh.!..Dung VO CAM.!..ICH KY+…Hon 43 nam qua roi, ?????????????con cho bao lau nua.???dvh.

 4. Tụi nó cướp bóc của dân nghèo để đưa con cái và gia đình đi sang nước ngoài để mua nhà sống thoải mái o nước ngoài . để cho người dân phải trả nợ dùm cho tụi nó.

 5. Chúng thì mơ rộng đất còn dân thì bị chúng đe đầu cưới cổ cướp đất với việc làm của csvn không có gì để nói

 6. Trên thế-giới, không có nước nào mà công-an và quân-đội phải làm việc quá cực nhọc như Việt-Nam : này nhé, công-an thì ngày đêm phải công-tác bảo-vệ các động mãi dâm, các quán bia ôm, các phố đèn đỏ, các sòng bạc “nghìn tỉ”… — quân -đội thì phải lo “làm kinh-tế”, giải-tỏa đất-đai ,nhà cửa của dân đen, để bán lại cho Tàu Cộng xây khách-sạn 5 sao ! Vì vậy, để tiện việc cai-trị, đảng C.S. Việt đã dâng trọn cái đất nước này cho Tàu Cộng. Tiện quá, phải không đồng-bào ???

 7. Cs lanh dao dat nuoc cang cao thi tham nhung cang nhieu tu tren xuong dia phong
  Chung Lời dung chuc quyen de cuop chu o phai lanh dao day nuoc

 8. Thằng lănh đạo cs nào cũng tham nhũng, dối trá, hèn hạ. Khi chúng còn nắm quyền thì rất ngoan cố, hống hách, cướp của, giết người, bắt cóc tống tiền. Chúng kiên quyết bảo vệ chế độ độc tài phản dân hại nước, để đè đầu bóc lột người dân. Khi chúng mất quyền hành hoặc sắp chết thì chúng mới dám nói lên sự thật về thiên đường chủ nghĩa lừa bịp. Vì quyền lợi chúng sẵng sàn bán nước, tiêu diệt dân tộc và đất nước VN không một chút lương tâm (biển chết, cá chết, rừng bị tàn phá, nguồn nước bị nhiễm độc, thực phẩm độc hại và tình trạng bắt cóc lấy nội tàng lần tràng trên khắp nước…). Để thanh trừng phe nhóm chúng không ngần ngại vu khống, đấu tố và giết người đồng chí của chúng. Toàn dân hay đứng lên tiêu diệt chúng cứu nước, hèn hạ, thờ ơ, bưng bô, vô cảm sẽ không cứu được bạn và gia đình bạn.
  BẠN ĐÙNG ĐỂ ĐẾN KHI MẤT NUÓC PHẢI SỐNG LUU VONG TRÊN CHÍNH QUÊ HUONG MÌNH MÓI HỐI HẬN THÌ ĐÃ QUÁ TRỄ RỒI , HÃY NHÌN NHŨNG NGUÒI DÂN NÀY SẼ LÀ BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN TRONG NAY MAI…

 9. thanh trùng đẫm máu, thẳng tay tàn sát giết đồng chí hay anh em ruột thịt của mình đó là bản chất dã man và tàn độc của lũ súc vật cộng nô vn học theo bắc triều tiên cs độc tài xem sinh mạng con nguòi nhu cỏ rác…

 10. THƠ TỐ HỮU
  Cướp cướp , con mẹ mày , lũ cộng sản
  Giải Phóng Rồi , vậy mà , vẫn còn cướp
  Cho đến bao giờ , mới chịu dừng tay
  Thứ lũ chúng mày , sẽ có một ngày
  Chết sự phẫn nộ , của mọi người dân

 11. an tu trung uong den dia phuong an dung qui trinh an khong chua thu mot thu gi cua dan do chinh sach cua cong san

 12. Lũ chuột bọ này giàu nhanh là đây, không những chúng ăn không từ cái gì của dân, mà còn có TẦM NHÌN XA là trước khi về hưu, còn cấy lại lũ chuột con vào các vị trí, có ghế ngồi ngon ăn, để đục khoét tiếp. Tới mức người TÀI, có học không còn chỗ mà thi thố khả năng, không còn chỗ làm việc…. Nay, các BÌNH QUÝ của lũ chuột này đâu rồi?
  Phải bỏ tù, tịch thu tài sản, trừng phạt nặng, có tính răn đe bọn chuột bọ này… chứ không chỉ cảnh cáo, rồi xử lý nội bộ…., xét "THÂN NHÂN TỐT, GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG" thì là có sự phân biệt đối xử trước pháp luật, nó như cóc bỏ đĩa, pháp luật không còn công minh, công lý bị bịt mắt rồi… Nhưng cũng khó, vì e rằng " BẮT HẾT THÌ KHÔNG CÓ AI LÀM VIỆC " – Cười ra nước mắt.

 13. Sai phạm trong quản lý và thanh tra ngay từ lúc ban đầu, từ ông lãnh đạo cấp cao đến hạ thượng cấp dưới dung túng cho nhau có hệ thống để vụ lợi cá nhân đến khi tại sự bộc bạch thì kẻ giả câm người giả điếc và hệ lụy tiêu cực lại về con dân

 14. Bọn tham quan bị bắt…
  Vì… bọn chúng ĂN TRÁI không nhớ kẻ, Trọng lu', TRỒNG CÂY.
  Bài học cho các đảng viên CSVN ₫u*`ng quá tham lam, phải luôn luôn nhớ tới tổng Trọng. CÒN DA?NG CÒN TA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *