Tìm hiểu tình hình mua bán các dự án căn hộ nhà ở xã hội quận 9

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua – bán căn hộ nhà ở xã hội quận 9? Nhưng để mua bán bất động sản với mức giá hợp lý, chúng ta cần phải nắm trong tay các thông tin cơ bản nhất về các dự án nhà ở xã hội quận 9.

Thông tin dự án căn hộ River Park Tower Quận 9

Dự án River Park Tower Quận 9 hay còn được nhiều người gọi là dự án nhà ở xã hội River Park quận 9 hay nhà ở xã hội River Tower quận 9 do công ty cổ phần BĐS Exim ( Eximland ) làm chủ đầu tư. CÔng trình chính thức động thổ và bắt đầu chính thức thi công vào ngày 24/12/2016. Đến quý I/2020, những người có nhu cầu mua chung cư nhà ở xã hội quận 9 – River Park đã có thể chuyển tiền cọc để mua nhà.

  • Vị trí địa lý của dự án nhà ở xã hội River Tower quận 9
Vị trí địa lý của dự án nhà ở xã hội River Tower quận 9
Vị trí địa lý của dự án nhà ở xã hội River Tower quận 9

Dự án căn hộ nhà ở xã hội quận 9 River Park Tower nằm ở vị trí khá đặc địa trên địa bàn đường Bưng Ông Thoàn – P.Phú Hữu – Quận 9 – TP.HCM.  đặc biệt, với vị trí  nằm ngay trên trục đường Bưng Ông Thoàn có lộ giới 30m mang đến rất nhiều thuận lợi cho các chính sách phát triển kinh tế và đời sống cư dân. Bên cạnh đó, tuyến đường trọng yếu này của khu vực Quận 9 còn kết nối với các trục đường lớn như đường Liên Phường, Đường Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Long Thành – Dầu Giây …. Rất thuận tiện cho các hoạt động đi lại, giao lưu văn giá giữa các khu vực với nhau.

Xem thêm thông tin bảng giá căn hộ vinhomes central park một trong những dự án bất động sản khủng không chỉ gây chú ý lớn với các nhà đầu tư mà cả với những dân cư thành thị hiện nay.

 

  • Quy hoạch dự án nhà ở xã hội River Tower quận 9

 

Theo thiết kế, dự án nhà ở xã hội này sẽ xây dựng với quy mô 1.333 căn hộ trên diện tích đất là 16.974m2, bao gồm các block căn hộ cao 19 tầng. Dự án sẽ bố trí xây dựng 2 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và 17 tầng căn hộ. Đây là dự án nhà ở xã hội, do đó đối tượng phù hợp để mua chung cư nhà ở xã hội quận 9 – River Park là những người có mức thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp.

Quy hoạch dự án nhà ở xã hội River Tower quận 9
Quy hoạch dự án nhà ở xã hội River Tower quận 9

Mua chung cư nhà ở xã hội quận 9

Đến nay chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội River Park quận 9 đã đưa được ra mức giá phù hợp nhất cho dự án này. Tuy nhiên, mức giá còn căn cứ vào diện tích và khu vực của mỗi căn hộ. Do đó,  nếu bạn có nhu cầu mua nhà ở xã hội River Tower quận 9 thì cần phải tìm hiểu các nhà đầu tư, đảm bảo uy tín và bán dự án với mức giá hợp lý.

Do đó, nếu các bạn có nhu cầu mua chung cư nhà ở xã hội quận 9, cụ thể là dự án River Park hãy tìm hiểu trực tiếp trên các thông tin rao bán chung cư nhà ở xã hội quận 9 tại Hệ sinh thái bất động sản – Meeyland.com để nắm bắt được mức giá chính xác nhất.

Mua chung cư nhà ở xã hội quận 9
Mua chung cư nhà ở xã hội quận 9

Với hệ sinh thái Meeyland, hệ thống đã nhận diện và xác minh thông tin cá nhân của nhà đầu tư. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm hiểu và mua chung cư nhà ở xã hội quận 9 đáp ứng đúng nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

Ngoài tình hình mua bán bất động sản, Meeyland còn cung cấp cộng động các thông tin cần thiết về tình hình mua bán các căn hộ nhà ở xã hội quận 9, tư vấn các thông tin mua chung cư nhà ở xã hội quận 9 và rất nhiều dự án bất động sản dành cho mọi đối tượng khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *