Phượng tù hoàng- Dung Chỉ ghenNàng nhấn từng chữ từng từ: “Bây giờ, ta sẽ không bị ngươi lừa gạt nữa!”

Dung Chỉ mỉm cười, im lặng trong khoảnh khắc. Đôi mắt tối đen dường như sâu thêm một chút. Hắn cất tiếng rất mềm nhẹ: “Nàng nghĩ như vậy sao?”

Sở Ngọc cười khẩy: “Chẳng lẽ ta còn phải tự tác đa tình, cho rằng ngươi thích ta?” Quá không thực tế! Dù nàng có nằm mơ giữa ban ngày cũng không thể nghĩ đến chuyện này!

Dung Chỉ cười dài: “Có gì không được? Nghĩ như vậy chẳng lẽ không vui mừng chút nào sao?”

Sở Ngọc thở dài một hơi, có chút bất lực: “Dung Chỉ, ngươi vẫn không hiểu! Vậy để ta làm một phép so sánh. Ví dụ như, có một mâm cao lương mỹ vị, ta thèm lắm mà không thể ăn. Để tránh cho mình khỏi khổ sở vì không được ăn, ta buộc chính mình phải quên đi. Rất lâu sau, ta nhìn lại mâm cỗ ngon, thì tất cả món ăn đã ôi thiu hỏng hết rồi!”

Thứ đó, ăn vào sẽ bị ngộ độc.

Trong một khoảnh khắc, Sở Ngọc thấy ánh mắt Dung Chỉ dường như vỡ vụn. Nhưng một giây sau, hắn lại bình tĩnh mỉm cười, vẻ ung dung vững vàng khiến nàng lập tức cho rằng điều vừa chứng kiến chỉ là ảo giác.

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/cong-nghe/

23 thoughts on “Phượng tù hoàng- Dung Chỉ ghen

 1. Trao đổi Sub nha mọi người. Cam kết 100% , nhớ comment để mình sub lại . Cảm ơn mọi người ^^

 2. Nam 9 phim này chả hôn nhưng khi hơn 19 thì ảnh hôn dữ lém , phim Mối tình đầu của thiếu nữ từng trải toàn cưỡng hôn người ta :)))

 3. Theo mik để í ln . Phim nào cx có cảnh nam chính hôn môi nữ chính . Mà phim này thì ko có 1 cảnh hôn ln . Mik coi ik coi lại 2 lần ln . Mà vẫn ko thấy .

 4. Đm cái đoạn ép vào cột đáng là phải hôn ngấu nghiến, hôn lệch xọp mỏ vào =)) nhưng đm Tống Uy Long chưa đủ 18+ mới đau chứ 🙂

 5. Nếu phim này ko có tạo hình của mấy bộ tóc có một không hai thì chắc fan của phim này sẽ tăng gấp bội.
  Diễn viên đẹp, không gian đẹp. Diễn xuất tốt. Nội dung hay.

 6. Cái thể loại phim jề mà cảnh xôi thịt lại đưa 1 bé em chưa 18+ vô làm nam 9, để cảnh mong chờ thành cảnh xôi đậu thế này. Tu thành chính cmn quả luôn rồi 😂😂😂

 7. Thích tạo hình Dung Chỉ và Sở Ngọc ở nước này, qua nước của Dung chỉ, tạo hình xấu muốn chết. Sở Ngọc ở nước này có tạo hình kiêu sa, Dung Chỉ thì ôn tĩnh cao lãnh, qua bên kia… Sở Ngọc không còn kiêu sa nữa, Dung Chỉ thì trở nên giống người đần, mất đi năng lực phán đoán và âm kế.

  Tự dưng thêm cái đoạn đó làm gì, lãng xẹt. Lẽ ra nên theo nguyên tác thì hay hơn nhiều. Phần đầu coi hay biết nhường nào, phần sau coi mà ức chế. Lìu ra con nhỏ tiểu tam càng làm ức chế hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *