Phương Mỹ Chi – Quê Em Mùa Nước Lũ – The Voice Kids 2013Bài Hát: Quê Em Mùa Nước Lũ
Sáng tác:Tiến Luân
Trình bày: Phương Mỹ Chi
Ngày thể hiện ca khúc: 08/06/2013 tại vòng giấu mặt của “The Voice Kids 2013”
———————————
Một giọng ca làm “điên đảo” bao con tim của người Việt Nam
———————————
Mỗi một nghệ sĩ, mỗi bé đều có những cái hay riêng, những nét đẹp riêng. Nên đây chỉ là Video mà Hương Quê muốn chia sẻ để thưởng thức và cảm nhận, vì vậy những ai thích thì có thể vào nghe và cẩm nhận, những ai không thích thì khi ghé qua và có thể đi, đừng để lại những nhận xét không hay làm cho nét đẹp của bài hát của mỗi nghệ sĩ, mỗi bé bị mất đi.
Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/kinh-doanh/

40 thoughts on “Phương Mỹ Chi – Quê Em Mùa Nước Lũ – The Voice Kids 2013

 1. 19/6/2020 xem lại PMC rất hay. Mùa 1 các em hát theo bản năng cảm xúc thật sự làm tan chảy chạm tim người nghe

 2. 15/06/2020 có ai còn nghe không? Không hiểu sao mỗi lần nghe lại đều nổi da gà. Cảm xúc vẫn y chang cái lần đầu tiên nghe PMC hát. Nó chân chất, mộc mạc và hay đến vô cùng. Bây giờ kỹ thuật thanh nhạc của PMC có tiến bộ hơn gấp ngàn khi nhắc đến QEMNLũ thì bản này là bản hay nhất trong lòng tôi.

 3. Có ai giống như tôi ko? Hồi trước PMC chưa thi chưa nổi tiếng là tôi cũng rất dòng nhạc trữ tình Dân ca rồi. mỗi lần nghe muốn nghe nhạc là phải vặn nhỏ hoặc đeo tai phone. Vì lúc đó học ở Sài Gòn ở trọ trên đó. Sợ người khác nghe được cười mình . Chê là quê mùa. Còn bây giờ muốn nghe là phải mở lớn cho cả xóm nghe mới thôi.

 4. Trong nam bắc triến tranh., hầu hết máy bay do thám từ nam bay vào đều bị hạ chỉ có cao kỳ là bay vào ra không sao. Cao kỳ là bạn thán của thiệu. Ba tên thiệu , dương văn minh, trần văn đôn là tình báo của nhạt trong mạng lưới do tình báo nhật bản hồ chỉ huy. Kỳ thoát chết khi bay vào bắc vì y là bạn thân của thiệu nên bọn tình báo nhật bản hồ tha mạng.
  Trong chiến trang chỉ có một người được biêt nhóm tàu chiến do mình chỉ huy đang ở đâu và kế hoạch tác chiến. Để cơ quan chống gián điể sẽ dò ra nguyên nhân thất bại. Mà người có quyèn cao nhất sẽ là nghi can số một. Khi tàu tác chién sẽ bất ngờ đảo lộ chình để kiemr tra sở chỉ huy cao nhất có gián điệp không.
  Tàu chiến tfong thé chiến phải mang theo máy bay chinh sát , máy bay này có tên lửa đối không nhỏvaf bom chống ngầm nhỏ. Phải có tàu ngầm đi theo để bảo vệ lẫn nhau. Luôn đề phòng có gián điẹp ở chỗ cao nhất nên chỉ cho một nhân vật cap cao biết để dò tìm gián điệp.
  * tên tình báo nhật bản hồ cũng cao nhất
  * tên tình báo nhật bản thiệu cung cao nhất
  * tên tình báo nhật cong ti hẳn ở lào cũng cao nhất

 5. Mình cũng sinh bằng tuổi với bạn PMC 2k3
  Lúc mình xem trên tv là 6 năm trước trong 6 năm mỗi lần xem lại đèu nổi da gà… ngưỡng mộ bạn ấy

 6. Không biết bây giờ còn ai xem không nhỉ. Một chú phượng hoàng đã tái sinh sau một đêm bởi niềm đam mê của một cô gái nhỏ.

 7. 4/5/2020 nghe lại vẫn xúc động như ngày nào. Thời điểm bé thi giọng hát Việt nhí, mình có giới thiệu cho anh bạn bên Pháp theo dõi, anh ấy nói với mình " cô bé này sẽ nổi tiếng " – Anh ấy nói đúng .bé đã nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *