Phụ tùng máy cày giá rẻ.Máy cày nhật bãi hay còn gọi là máy cày nghĩa địa đã xuất hiện trên đa số các cánh đồng của cả nước, một vấn đề mà mọi người thường gặp phải khi sử dụng, đó là phụ tùng thay thế cho máy, cho nên đối với những người chuẩn bị mua máy cày nhật đã qua sử dụng thì việc chọn mua máy của hãng nào để sau này có phụ tùng thay thế và giá phụ tùng rẻ. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều tên hãng máy cày Nhật như: máy cày Kubota, Hinomoto, Iseky, Yanmar, Mitsubishi, Shibaura..v..v.. Vì vậy mình cũng khuyên các bạn nên chọn mua máy của Kubota đầu tiên là vì chất lượng và thứ hai là vì đó là loại máy được hỗ trợ về phụ tùng tốt nhất hiện nay và giá cả phụ tùng cũng rất hợp lý.
Một điều mà mọi người nên biết là số lượng máy nào được bán ra nhiều nhất trên thị trường thì máy đó sẽ được các nhà máy cũng như các nhà nhập khẩu họ hỗ trợ về phụ tùng tốt nhất, vì khi nhập số lượng càng nhiều thì giá cả nó càng rẻ.
Hiện nay Phụ Tùng Giá Gốc chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc, và các khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến tất cả các bến xe ở Hà nội như bến xe Gia lâm, Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, chúng tôi đều có dịch vụ vận chuyển.
Địa chỉ liện hệ: Số 55 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội
Gặp: Mr Hà
Điện thoại: 0399520507 – Zalo: 0865429141
* Nếu các bạn muốn tham khảo giá phụ tùng máy cày thì truy cập vào trang ” Phụ Tùng Giá Gốc” link bên dưới để tham khảo giá phụ tùng thay thế:
* Nếu các bạn muốn có tài liệu hướng dẫn sử dụng và những video hướng dẫn sửa chữa máy cày nhật bãi thì có thể truy cập vào đường link dưới đây:

Chân thành cảm ơn các bạn đã xem video này!

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/cong-nghe/

22 thoughts on “Phụ tùng máy cày giá rẻ.

  1. anh oi cho em hỏi minh có bánh răng vi sai cầu trước của dòng yanmar không ạ răng ngoài 16 răng trong 19

  2. E cần cầu trước cầu trơn và hệ thống lái đầy đủ của kubota loại nhỏ nhất xin đc báo giá ,0372132765

  3. Anh oi cho em hõi
    Bộ áo dè máy cày 494 yahama
    Giá thế nào ạ

    Còn cã bộ áo chước và sao giá thế nào a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *