NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM | Ban ngày làm giám đốc, ban đêm làm Dancer | KEENG.VNLăng Lăng Thất là nhân viên của khách sạn Bối Mã. Cô rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng lại tự ti và yếu đuối. Khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp cũng như không thực hiện được lý tưởng sống của mình. Cô rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải nhưng không dám bày tỏ tình cảm. Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, cô và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao. Bộ phận cộng hưởng xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não củacô chuyển tới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Trong thế giới ảo này, cô tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực. Bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Lăng Lăng Thất cũng nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong đời thật. Cô tích cực thay đổi bản thân. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ giúp đỡ nhau, tiến tới tình yêu chân thật.

#NLMD #DICHLENHIETBA # DANGLUAN #SWEETDREAM

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Keeng nhé

▶ Official Website:
▶ Link Tải app Keeng:
▶ Offical FB:

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/giai-tri/

31 thoughts on “NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM | Ban ngày làm giám đốc, ban đêm làm Dancer | KEENG.VN

  1. Thích đặng luân nhưng phải nói thật là địch lệ nhiệt ba diễn chán quá, nhất là mấy cảnh khóc

  2. Clip về Bách Hải và Lăng Thất mà sao mấy mẹ ngộ ghê thích ĐL với DT thì qua clip khác mà xem 🙂

  3. Mấy bạn nào mà thích coi ĐL và DT thì qua phim kia coi OK. Còn mà nói vô đây coi vì ĐL thì im lặng mà ngắm ĐL. Vô coi chê chê NB r so sánh với DT. Mấy bạn làm vậy có khi còn làm cho DT có antifan.

  4. Kiếm trên youtube xem mà sao toàn chiếu từng đoạn không chiếu trọn tập nhỉ

  5. Mấy con mà khen ĐL diễn hay hơn NB này nò nói thẳng ra là mấy má đó mê trai chứ t thấy 2 người diễn đều ok

  6. Mình nói này là thật lòng mong fan Nhiệt Ba đừng ném đá có lẽ vì khuôn mặt quá tây của Ba nên nhìn cô ấy diễn rất đơ không có cảm xúc vì Đặng Luân nên cố xem hết bộ

  7. xem lại phim lần thứ 4 r. tuy rằng kịch bản lúc cuối hơi cẩu huyết, cơ mà cũng hay=))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *