Mua Nhà đất Đà Nẵng quận Hải Châu làm homestay “siêu” lợi nhuận

Đà Nẵng là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước. Đây cũng là thị trường tiềm năng mà các nhà đầu tư bất động sản tìm tới. Trong đó mua nhà đất Đà Nẵng quận Hải Châu làm homestay đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vậy hình thức kinh doanh này có gì nổi bật? Tại sao lại là quận Hải Châu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên mua nhà đất Đà Nẵng quận Hải Châu để làm homestay?

Hải Châu là quận trung tâm thành phố Đà Nẵng với hoạt động kinh tế sầm uất. Đây là khu vực có mật độ dân cư cao, cũng là nơi giao thương phát triển. 

Mỗi năm Đà Nẵng đón hàng triệu lượt khách du lịch

Đà Nẵng là thành phố biển xinh đẹp với hạ tầng giao thông hoàn thiện. Hoạt động du lịch ở địa phương này luôn dẫn đầu cả nước. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, chỉ tích trong năm 2019 tổng lượt khách đến Đà Nẵng đạt gần 8,7 triệu lượt. Trong đó, khách quốc tế ước đạt hơn 3,5 triệu lượt. 

Đà Nẵng có sức hút lớn từ du lịch

Lượng khách du lịch đông nên nhu cầu về khách sạn, homestay ở Đà Nẵng rất cao. Vì thế mua nhà đất đà nẵng quận hải châu để kinh doanh homestay, khách sạn là hướng đi của nhiều nhà đầu tư. Đây là hình thức kinh doanh thu lợi nhuận khủng và nhanh hòa vốn. 

Xu hướng du lịch khám phá ngày càng “hot”

Ở homestay, khám phá văn hóa bản địa đang là xu hướng du lịch hiện nay. Nhất là với khách du lịch quốc tế, hình thức du lịch này rất hấp dẫn. Vì thế, kinh doanh homestay kết hợp với xây dựng tour du lịch văn hóa có tỷ lệ thành công lớn. Chỉ cần mua lại nhà đất Đà Nẵng và đầu tư decor, trang trí tạo điểm nhấn sẽ thu hút khách. Có lẽ bởi vậy, rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đổ về đây để khai thác hình thức kinh doanh này. 

Nhà đất Đà Nẵng quận Hải Châu nằm ngay trung tâm

Quận Hải Châu là trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nơi đây tập trung nhiều khu ẩm thực, tham quan du lịch như nhà thờ chính tòa, chợ Cồn, chợ Hàn,…. Tại đây, khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Hơn nữa ẩm thực Đà Nẵng còn là nét riêng của vùng đất này. 

Quận Hải Châu là trung tâm của Đà Nẵng

Trong khi đó, tỷ lệ khách du lịch ở quận trung tâm được đánh giá là khá lớn. Bởi vậy, nếu kinh doanh homestay ở quận Hải Châu sẽ đảm bảo hoạt động ổn định. Bởi lượng khách đến hàng năm rất đều và không lo phòng rơi vào tình trạng không có khách. 

Lưu ý khi mua nhà đất Đà Nẵng làm homestay

Nếu mua nhà đất Đà Nẵng để làm homestay bạn cần cân nhắc kỹ. Khu vực này mặc dù có hoạt động thương mại sầm uất nhưng quỹ đất còn rất hạn chế. Đa phần nhà đất tại quận Hải Châu đã được xây kiên cố. Bởi vậy nếu mua nhà đất đề kinh doanh homestay bạn nên tìm hiểu rõ. 

– Thứ nhất, về địa thế nhà đất nên chọn ở khu vực gần với các tuyến đường lớn. Nếu nhà trong hẻm cần đảm bảo giao thông đi lại thuận tiện và dễ kiếm. Thực tế, nhiều homestay, khách sạn tại Đà Nẵng ở những hẻm sâu khó tìm khiến khách không mấy thiện cảm. 

Mua đất Đà nẵng nên tìm hiểu kỹ

– Thứ hai, khi chọn nhà đất bạn hãy ưu tiên chọn những nơi có nhiều tiện ích. Những ngôi nhà xung quanh có đầy đủ các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng,… bạn nên cân nhắc. Vì kinh doanh homestay là loại hình kinh doanh khá khó, dù thiết kế đẹp nhưng không tiện ích cũng khiến khách không lựa chọn. 

– Thứ ba, cần đảm bảo đất được mua có giấy tờ đầy đủ và còn thời hạn sử dụng. Nhà đất có đầy đủ giấy tờ pháp lý sẽ giúp bạn yên tâm kinh doanh và hạn chế rủi ro do tranh chấp. 

Trên đây, MeeyLand đã chỉ ra lý do tại sao nên mua nhà đất Đà Nẵng quận Hải Châu để kinh doanh homestay. Nếu cần tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/  ngay hôm nay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *