Mở rộng đô thị Huế – xu hướng tất yếu của sự phát triểnUBND tỉnh TT Huế vừa họp thông qua “Đề án xây dựng, phát triển đô thị Huế đến năm 2030 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050”. Hiện tại, đề án đang được trình tại hội nghị Tỉnh ủy, nếu được phê duyệt sẽ triển khai lấy ý kiến chuyên gia và người dân trước khi thực hiện.
► Đăng ký kênh TRT:
► Fanpage:
► Xem TRT online (tin tức Huế 24/7 – TRT Huế):
► Nhấn đăng ký để xem video mới được cập nhật hằng ngày. Để lại ý kiến của bạn dưới bình luận của video này. Cám ơn bạn đã xem video. Chúc mọi người một ngày tốt lành!
#HueTV #ThuaThienHue #TRT

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/thue/

One thought on “Mở rộng đô thị Huế – xu hướng tất yếu của sự phát triển

  1. Tại sao TP Huế không có địa chỉ email hay Webside của thành-phố Huế để người dân có thể đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển đô thi & du-lịch…Người lãn đạo hay & giỏi là người chịu khó lắng nghe & biết năm bắt ý kiến đóng góp hay của người dân để áp-dụng, riêng ý kiến nào không thực tế, không hay và bất khả thi thì bỏ qua..Đừng bao giờ cố chấp , bảo thủ cứ cho mọi ý kiến lãnh-đạo cao là hay & đúng đắn nhất, ý kiến của hàng vạn cái đầu cũng sẽ tốt hơn chỉ vài cái đầu thôi…Tuy nhiên lãnh đạo Huế từ 1975 đến nay thì vị chủ tịch UBNNTP Huế Phạm Ngọc Thọ hiện nay là giỏi nhất, toàn-tâm toàn-ý để lo phát triển đô-thị theo hướng rất tích cực và có tương lai định hướng rõ nét rõ ràng, có tầm nhìn xa trông rộng, ông là người cán bộ hiếm hoi thứ 2 sau Nguyễn Bá Thanh, ĐN…Hy vọng lắm thay … Tôi sống nước ngoài trên 37 năm, bao lần về Huế thăm quê nhà muốn gặp lãnh đạo đúng chức năng để góp ý kiến về phát triển đô-thị và về du-lịch, nhưng chẳng biết góp ý với ai và tại cơ-quan nào !!!???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *