"Lạc" vào kho đồ cổ hàng trăm triệu USD giữa trung tâm Sài Gòn“Lạc” vào kho đồ cổ hàng trăm triệu USD giữa trung tâm Sài Gòn.

Ngay giữa trung tâm Sài Gòn, cách phố đi bộ Nguyễn Huệ vài trăm mét, căn nhà 3 tầng lầu mặt tiền đường Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1 của ông Hoàng Văn Cường (cựu Nhà báo Quốc tế) nổi bật với cách trưng bày như một “bảo tàng”. Khi lạc bước vào trong, chúng tôi thật may mắn khi được chứng kiến hàng vạn món cổ vật có từ hàng trăm năm trước có tại kho cổ vật trị giá hàng trăm triệu đôla Mỹ của ông Cường.

“Đây là một trong 5 căn nhà tôi trưng bày cổ vật. 4 căn khác ở quận 1, 7, 9…, chúng tôi sẽ tiếp tục mời Lê Thân Thiện đến chiêm ngưỡng và giới thiệu lên YouTube cho mọi người cùng xem”, “vua đồ cổ” Hoàng Văn Cường nói.

Lê Thân Thiện rất vui được giới thiệu đến mọi người kho cổ vật “độc nhất vô nhị – có 1 không 2” ở Việt Nam. Mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân tình của tất cả mọi người để chúng tôi hoàn thiện hơn trên bước đường phục vụ khán giả.

#lethanthien #covatsaigon

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/kinh-doanh/

30 thoughts on “"Lạc" vào kho đồ cổ hàng trăm triệu USD giữa trung tâm Sài Gòn

  1. Chỉ một cái bình có quả đào tiên nếu đúng là thời Khang Hy thôi là vài chục triệu USD rồi chú Hoàng, nếu được đấu giá ở thị trường quốc tế như ở Hồng Kông hoặc Anh quốc.

  2. Cảm ơn đã chia sẻ cho mọi người thưởng lãm.
    Cũng cảm ơn người sưu tập nó. Thank you.

  3. Cổ vật trong hoàng thành Huế chú mua hết về đây rồi, hèn gì ra huế không có gì xem hết.

  4. Chú Cường có rất nhiều đồ cổ. Vậy chú có món đồ cổ nào bằng kim cương o vậy?!

  5. Vi may mon do nay cua thoi nha Nguyen ma ( rat ) tu hao, ca Kheo . con người cua (nha Nguyen ) còn song dang dang nghèo so nghèo xat ,con o các thon xom lang viet nam lai khong nhắc đen ,nho toi, cung la một dieu la ky. Người song khong bang do chet.

  6. Mình rất thích và cảm phục chú ở con người yêu TỔ QUỐC chúc chú thật nhiều sức khỏe và thành công thực hiện được ước mơ của chú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *