Kể chuyện về Bác Hồ mới nhất 2019 | GS TS Hoàng Chí BảoThật vinh hạnh cho cháu khi được nghe ông kể chuyện, nói chuyện về Bác Hồ, qua những câu chuyện của ông, cháu học được rất nhiều điều mà mình chưa từng được nghe, được biết.
Qua buổi nói chuyện này của ông, Bác Hồ trong cháu lại càng vĩ đại hơn bao giờ hết.
Cháu xin phép gửi lời cảm ơn đến ông, người đã dành cả đời mình để nghiên cứu và truyền đạt những câu chuyện về Bác, qua đó giúp tất cả mọi người hiểu hơn về Bác và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
———-
GS. TS Triết học Hoàng Chí Bảo kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề: ”Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại TT VH-TT huyện Tiên Lãng sáng ngày 1/7/2019.

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/giai-tri/

39 thoughts on “Kể chuyện về Bác Hồ mới nhất 2019 | GS TS Hoàng Chí Bảo

 1. Đăng ký kênh và bấm chuông để nhận thông báo đầu tiên khi có những câu chuyện mới nhất về Bác từ Giáo sư Hoàng Chí Bảo.

 2. Còn nói về Bác giáo sư Hoàng Chí Bảo đã dùng vốn kiến thức uyên thâm và tình cảm nói lên một phần nào đó của Bác Hồ đáng kính ! Một vị lãnh tụ cao nhưng không xa , vĩ đại nhưng đơn giản … Bác Hồ của Việt Nam – Việt Nam có Bác Hồ !

 3. Bác Hồ là gương sáng cho nhân dân Việt Nam nói riêng và cả nhân loại nói chung về Nhân – Trí – Dũng soi sáng muôn đời … !!!

 4. Bác Hồ là bậc vĩ nhân của vĩ nhân kiệt xuất trong mọi thời đại của nhân loại loài người … !!! Là một vị Lãnh Tụ đáng kính của đáng kính ! Còn về tuổi thọ của Bác Hồ cũng là người thọ nhất vì thời gian và cường độ làm việc một ngày của Bác sẽ dài nhất hơn tất cả mọi người . Bác không có riêng tư cả đời mình vì dân vì nước vì cả cộng đồng nhân loại . Bác Hồ của Việt Nam và chỉ Việt Nam mới có Bác Hồ !!! Một người lãnh tụ vĩ đại của vĩ đại bậc nhất của nhân loại qua mọi thời đại .

 5. Thời buổi khoa học thông tin hiện đại, mà còn gieo vào đầu óc giới trẻ những câu chuyện phịa, xạo hết chỗ nói.
  Những đứa trẻ có đầu óc suy tư, đứa nào, nó tin được.
  Bác Hồ nói thông thạo 29 thứ tiếng. Trong khi đó tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt cá gỗ Nghệ An mà nói chưa thông, thì làm sao nói thông thạo được tiếng thứ 2.
  Xạo nó vừa vừa, người ta còn kính nể. Xạo chúa thì người ta chửi cho

 6. Cái lol gì cũng biết … nhưng có mỗi cái biết điều là k biết. Cái mồm này sao có hôm tai biến mạch máu nó lệch cái mồm luôn xảo trá nói dóc này thì nó mới thấm… nghĩ mà hài ông bảo nói ông hồ k cần bia đá tượng đồng gây lãng phía mà cái cc gì 64 tỉnh thành toàn cái to như mà tổ ông ăn mày. Chả hiểu các ông nghĩ gì .ông hồ dặn 1 đằng các ông làm 1 nẻo. Đến nỗi 1 tỉnh nghèo đói ăn triền miên mà ông chủ tịch tỉnh còn phát biểu tỉnh k có tượng đài nghìn tỉ là 1 thiệt thòi lớn. Ơ thế vậy các bố tướng làm tượng đài nghìn tỉ để ngắm thay cơm hả. Tốt … quá tốt. Đỉnh của đỉnh…

 7. Có bạn nào biết tác phẩm nào hay về Bác giai đoạn 1911-1941 ko ạ. Tp của nc ngoài càng tốt ạ

 8. biết bác sớm hơn thì tốt. Bao nhiêu lý luận thắp sáng trong tâm tôi.. những bài giảng tuyệt vời

 9. GS nói chuyện về Bác hay lắm ạ, chúc GS luôn mạnh khỏe để nói nhiều nhiều hơn nữa về Bác Hồ để cho các thế hệ chúng con được nghe, dc hiểu hơn nữa về người cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

 10. Kể Chuyện " Bác Hồ" Khoái Ăn Thịt Chóhttps://www.youtube.com/watch?v=drCvyLM9V_E&feature=em-lbcastemail

 11. Lúc thì cười hihi haha vì Bác thật dí dỏm rồi thì nước mắt cứ rơi hoài , den luc nhan ra thì sưng vù 2 mắt. Càng biết nhiều càng xúc động và kính yêu Bác, vị cha già của dân tộc .

 12. Tấm gương ta đã có rồi
  Làm sao để Công chức thời hành theo….
  Cơ sở giả dối trò mèo
  Công thì bị móc, dân nghèo bị moi !!!
  Hãy liên tục kiểm tra thôi !!!
  (Khen đi cùng chê)

 13. Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse Khu đô thị Aqua City – Novaland.
  Hotline: 0981 404 368 PKD Tập Đoàn Novaland

 14. Có ai như mk k…hnao đi lm về hnso cx ngge ch bác hồ và nghe bác bảo kể…mk 27tuoi.nghe ai cx bảo mk k bt nhưng mk k ptam…hà nội ngày 21-5-2020

 15. Ông kể truyện quá hay💓💓🙏🙏 con chúc ông mạnh khỏe hạnh phúc bình an sống lâu 100 tuổi ạ 💓💓

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *