HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG – CHẶNG ĐƯỜNG HẠNH PHÚC – NHÓM CÁN BỘ THUẾChương trình từ thiện “Hướng về miền Trung”
Những ngày qua đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử kéo dài trong nhiều ngày qua đặc biệt là 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh chịu thiệt hại nặng nề nhất về người và của như chung ta đã biết.
Với tinh thần tương thân, tương ái, để kịp thời chia sẻ với những mất mát, cực nhọc của đồng bào Miền Trung trong cơn hoạn nạn; Ban quản trị nhóm phối hợp cùng với Đoàn thanh niên CCT huyện Cẩm Xuyên, đoàn thanh niên CCT huyện Hương Khê. Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung”
Đồng bào miền Trung đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia của chúng ta. Thông qua chương trình Ban tổ chức hi vọng nhận được sự ủng hộ, tài trợ của các đồng chí, đồng nghiệp trong nhóm về vật chất, hiện vật để góp phần nào đó giúp với đồng bào Miền Trung ruột thịt, nhanh chóng khắc phục thiệt hại và trở lại cuộc sống, để các em nhỏ sớm được trở lại trường học. Những tấm lòng dù lớn hay nhỏ sẽ tạo thành món quà lớn và hết sức ý nghĩa.
Toàn bộ số tiền, hiện vật ủng hộ của các đồng chí sẽ được Ban tổ chức phối hợp với các bạn CBT trong nhóm tại địa phương thực hiện trao tận tay đồng bào vùng lũ.
Về thời gian tiếp nhận ủng hộ Ban tổ chức xin thực hiện chương trình quyên góp nhanh trong 1 tuần từ ngày 19/10 đến ngày 26/10/2016 bằng tiền mặt và hiện vật.
Các đồng chí, đồng nghiệp ủng hộ bằng tiền mặt hoặc hiện vật theo thông tin cụ thể như sau:
– Về hiện vật quyên góp xin gửi về địa chỉ: Trần Thị Hiển, Chi cục thuế huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh, địa chỉ: Thị trấn Cẩm Xuyên, Huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.
———————————————
1/ Cục thuế Lai Châu
2/CT Bắc Ninh
3/ CCT TP Lạng Sơn
4/ CCT Đồ Sơn
5/ CCT Vĩnh Tường
6/ CCT Phúc Yên
7/ CT Hà Nam
8/ CCT Giao Thủy
9/ CT Nam Đinh
10/ CCT TP Nam Định
11/CCT TP Ninh Bình
12/ CCT Cửa Lò
13/ CCT Quỳ Hợp
14/ CCT TP Vinh
15/ CCT Cẩm Xuyên
16/ CCT TP Hà Tĩnh
17/ CCT Cầu Giấy
18/ CCT Thanh Trì

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *