Hé Lộ Lý Do MỸ, TRUNG Đều Cúi Đầu Sợ … Việt Nam Là Quốc Gia Khó Chinh Phục NhấtHé Lộ Lý Do MỸ, TRUNG Đều Cúi Đầu Sợ … Việt Nam Là Quốc Gia Khó Chinh Phục Nhất
Theo cổng thông tin điện tử về Quân sự của Mỹ ‘We are the Mighty’, Việt Nam đứng đầu trong danh sách 5 quốc gia không thể bị chinh phục bởi bất cứ đạo quân xâm lược nào dựa trên vòng xoáy của lịch sử trong suốt hàng trăm năm qua.
1. Việt nam
Tờ Business Insider của Mỹ vừa có bài viết nói về những quốc gia trên thế giới mà lịch sử cũng như hiện tại đã chứng minh họ “không thể bị xâm lược”. Nhắc tới một quốc gia không bao giờ chịu khuất phục trước quân xâm lược, đầu tiên chắc chắn phải kể tới Việt Nam.
Cũng cần nhắc lại rằng trong quá khứ, Việt Nam là một trong số những quốc gia hiếm hoi đánh bại đội quân Mông Cổ vốn đang làm điên đảo cả châu Á lẫn châu Âu trong suốt thế kỷ thứ 13. Việt Nam là đất nước nhỏ bé tuy nhiên đã đánh tan bao kẻ thù hùng mạnh. 1000 năm giặc Tàu đô hộ nhưng nhân dân ta không hề khuất phục mà đánh bại, vẫn giữ gìn được truyền thống văn hóa bản sắc dân tộc riêng của mình.
Thời kỳ quân Mông Nguyên hùng cường đánh đâu thắng đó, học chinh phục đến tận châu Âu nhưng cũng bại trận dưới Việt Nam. Trong suốt lịch sử dựng nước và giữ nước của Việt Nam, chúng ta luôn là mục tiêu của các của đạo quân xâm lược hùng mạnh nhất trên thế giới, thế nhưng mọi ý đồ xâm lược và thống trị của các đạo quân này đối với Việt Nam đều lần lượt chuốc lấy thất bại thảm khốc. Chỉ tính riêng trong thế kỷ 20, quân dân Việt Nam đã phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù sừng sỏ nhất thế giới thời bấy giờ, trong đó có phát xít Nhật, thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
Không chỉ chiến thắng ách thống trị của những quốc gia ngoại bang, Việt Nam còn là đất nước truyền cảm hứng cho hàng loạt các cuộc đấu tranh, giành độc lập ở khắp nơi trên thế giới ở thời điểm đó. Thậm chí, nhiều nhà sử học còn tin rằng nhân tố Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào việc kéo sập chế độ thực dân kiểu cũ – một kiểu thực dân áp bức bóc lột đã tồn tại nhiều trăm năm cho tới năm 1945 – khi Việt Nam tuyên bố độc lập.
Kể từ sau Chiến tranh Thế giới thứ 2, chỉ trong vỏn vẹn hơn 30 năm Việt Nam đã phải đối mặt với bốn cuộc chiến tranh xâm lược, thế nhưng sức mạnh quân sự hay âm mưu thôn tính của kẻ thù chưa bao giờ có thể làm Việt Nam khuất phục. Với ý chí kiên định và lòng quyết tâm của nhân dân Việt Nam trước mọi đạo quân xâm lược,
Việt nam ta đã có những con dân ưu tú, những vị tướng tài ba như chủ tịch HCM, Đại tưỡng Võ Nguyên Giap đã cùng nhân dân cả nước đứng lên đấu tranh giành độc lập dân tộc. Điện Biên Phủ trở thành mồ chôn giặc Pháp, người Việt cho đế quốc Mỹ ném lấy sự thất bại là như thế nào. chiến tranh kết thúc, miền bắc hoàn toàn giải phóng. pháp rút quân về nước nhưng Mỹ lại là một đất nước âm mưu muốn thôn tính việt nam đã lâu, ngay lúc này Mỹ đã mở cuộc tấn công xâm lược vào miền Nam việt nam, biến miền nam thành thuộc địa kiểu mới, đất nước ta lại bị chia cắt thành hai miền rõ rệt, mỗi miền một chế độ chính trị khác nhau. trước tình hình đó nhân dân ta lại một lần nữa đứng lên đấu tranh giải phóng đất nước thoát khỏi sự xâm lược
với sự phát triển khoa học công nghệ, Mỹ đã thả xuống việt nam lượng bom khổng lồ gấp nhiều lần số lượng bom được Mỹ sửu dụng khắp thế giới. theo công bố của Mỹ số lượng bom Mỹ ném xuống toàn Đông Dương trong suốt 9 năm khoảng 7,6 triệu tấn. đây là một con số khủng khiếp , gấp nhiều lần so với số lượng bom mà Mỹ thả xuống toàn thế giới
với lực lượng quân sự hùng mạnh, nhưng cuối cùng vào ngày 30/4/1975 Quân dân ta cũng giành thắng lợi miền nam hoàn toàn được giải phóng

#giaimatv xin chào quý vị quý vị hãy đăng ký miễn phí kênh để đón xem các video mới nhất từ chúng tôi Link đăng ký: . Quý vị thân mến GIẢI MÃ TV bao gồm các video giải thích và #khamphahientuongthanbi ở khắp nơi trên Thế Giới.
Những video của Giải Mã TV chia sẻ về những điều tưởng chừng đúng như suy nghĩ của mọi người nhưng thực tế lại khác xa.
Từ những sinh vật nhỏ li ti, đến người ngoài hành tinh, những nghiên cứu không bao giờ được ghi chép trong bất kỳ sách báo nào.
Đến những hiện tượng kỳ lạ của những nền văn minh mà ít ai biết đến, thiên văn địa lý đến lịch sử nhân loại tất cả sẽ có trong Gải Mã TV.
—————————————–
Mời quý vị đăng ký kênh để đón xem các video mới nhất của chúng tôi: Link đăng ký:
———————————————
Quý vị thân mến: Tất cả các video của chúng tôi đều tuyệt đối tuân thủ luật bản quyền Fair use của Youtue
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: cuongnc688@gmail.com Để được giải quyết.

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/phap-luat/

3 thoughts on “Hé Lộ Lý Do MỸ, TRUNG Đều Cúi Đầu Sợ … Việt Nam Là Quốc Gia Khó Chinh Phục Nhất

  1. Hé Lộ Lý Do MỸ, TRUNG Đều Cúi Đầu Sợ … Việt Nam Là Quốc Gia Khó Chinh Phục Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *