Dấu vết nóng tố cáo kẻ sát nhân trên sông PK | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTVANTV | Hồ sơ vụ án Dấu vết nóng trên sông PK lật lại hồ sơ vụ án cách đây 20 năm ở tỉnh Hà Nam. Thời điểm chưa có nhiều công nghệ cao hỗ trợ phá án như bây giờ thì những dấu vết nóng tại hiện trường đã lên tiếng tội ác của kẻ sát nhân. Chính nhờ thu thập đầy đủ các dấu vết tại hiện trường mà vụ án này đã được khám phá thành công ngay khi chưa kịp thành lập ban chuyên án.

Không chỉ vụ án trên, thực tiễn đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt trong các vụ trọng án đã cho thấy việc quan trọng trong việc thu thập dấu vết ngay tại hiện trường. Đó thực sự là dấu vết biết nói, là kim chỉ nam dẫn đường cho hướng điều tra, nhận định, phân tích của cơ quan chức năng.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hồsơvụán #dấuvếtnóng #hiệntrường #chứngcứ #ánmạng #trọngán #pháán #sôngPK #hànam

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/giai-tri/

30 thoughts on “Dấu vết nóng tố cáo kẻ sát nhân trên sông PK | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTV

  1. Ở 3 phút 56 mọi người có để ý lúc gần vào đến bờ người đóng vai xác chết đã nghiên đầu k vậy ???

  2. Giet nguoi cuop tai san thi phai xu phat that nghiem minh,xet xu luu dong,xet xu cong khai de ran de cho nhung ke khac.

  3. Tôi rất thích các chương trình của ANTV . Đặc biệt là chương trình Hành Trình Phá Án . Tôi rất mong các anh hãy chiếu những chương trình gần đây chứ nhiều chương trình cách cả chục năm . Giờ tôi thấy có rất nhiều vụ án mạng nghiêm trọng mong các a sớm làm thành phim để cho toàn thể nhân dân dc xem

  4. Dựng cảnh minh họa rất chuyên nghiệp vs hợp logic. Câu cá mà dùng đồ chích điện dí cá, đã v còn chích ngay vùng sông nước rộng và nhiều nước 😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *