Công thức chuẩn làm RƯỢU MAI QUẾ LỘ đặc biệt của Cô BaRượu mai quê lộ là một gia vị pha chế ứng dụng rất nhiều trong các món ăn như bò kho, gà tiềm, vịt tiềm, thịt xá xíu … và đặc biệt là lạp xưởng mai quế lộ mang hương vị mai quê lộ rất đặc trưng, món rượu này có tác dụng cung cấp hương thơm và tăng thêm hương vị mà không có một loại gia vị nào thay thế được. Cách làm thực ra rất đơn giản, nhưng cái chúng ta cần là một công thức chuẩn để làm món rượu này cho chính xác. Hôm nay cô ba xin bật mí với các bạn công thức chuẩn rượu mai quế lộ và cách làm của Cô Ba với các bạn, chỉ cần 15 phút thôi là chúng ta sẽ có ngay một bình rượu mai quê lộ ngon để dành chế biến những món ăn ngon rồi. Chúc các bạn thành công với món rượu mai quế lộ nhé !

✅ Mời các bạn tham khảo thêm những món ăn có ứng dụng Rượu Mai Quê Lộ ở đây nhé :

– Bò kho bánh mì :

👩 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#RuouMaiQueLo #MaiQueLo #NauAn #CoBaBinhDuong #BiQuyetNauAn

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/kinh-doanh/

29 thoughts on “Công thức chuẩn làm RƯỢU MAI QUẾ LỘ đặc biệt của Cô Ba

 1. ✅ Mời các bạn tham khảo thêm những món ăn có ứng dụng Rượu Mai Quê Lộ ở đây nhé :

  – Bò kho bánh mì : https://youtu.be/ya_Mk1nPqjw
  Rượu mai quê lộ là một gia vị pha chế ứng dụng rất nhiều trong các món ăn như bò kho, gà tiềm, vịt tiềm, thịt xá xíu … và đặc biệt là lạp xưởng mai quế lộ mang hương vị mai quê lộ rất đặc trưng, món rượu này có tác dụng cung cấp hương thơm và tăng thêm hương vị mà không có một loại gia vị nào thay thế được. Cách làm thực ra rất đơn giản, nhưng cái chúng ta cần là một công thức chuẩn để làm món rượu này cho chính xác. Hôm nay cô ba xin bật mí với các bạn công thức chuẩn rượu mai quế lộ và cách làm của Cô Ba với các bạn, chỉ cần 15 phút thôi là chúng ta sẽ có ngay một bình rượu mai quê lộ ngon để dành chế biến những món ăn ngon rồi. Chúc các bạn thành công với món rượu mai quế lộ nhé !

 2. Cô hướng dẫn kỹ qua, giọng thật hay va rõ ràng. Con tim công thức ngâm rượu lâu lắm rồi, gio mới thấy. Cám ơn cô.

 3. Giong nói cô Ba nhẹ nhàng dể thương quá,chỉ dẩn tận tâm rỏ ràng ,yêu clip cô Ba nhất chúc cô
  Luôn vui khoẻ hanh. Phúc ,cám ơn cô nhiều.

 4. Xuyên Tiêu chính là Hạt Mắc Khén. 1 loại gia vị của miền núi Tây Bắc. Mùi rất thơm vs rất riêng, tuy nhiên sử dụng nhiều sẽ hắc chứ ko thơm như Hạt Tiêu.

 5. Cô Ba cho con hỏi, rượu MQL có thể uống như rượu thuốc được không ạ? Dạ xin cảm ơn cô nhiều!

 6. Chị ơi em mua rượu ở cửa hàng đồ khô chỉ có rượu mai qếu lộ của china lại là mầu trắng chị ạ.

 7. CO 3 BINH DUONG CO PHAI LA NGUOI DEP BINH DUONG ,THAM THUY HANG VA CO 3 CHAC DEP LAM NEN KO DAM CHO XEM MAT THEO LENH ONG CHONG HAY GHE PHAI KO! DUNG LA CONG DUNG NGON HANH?

 8. Cô 3 cho con hỏi mua tất cả các nguyên liệu đó ở đâu vậy cô.tiệm thuốc bắc đk k cô

 9. Thích quá mình đang muốn có một bình rượu mai quế lộ hôm nay xem video của cô tuyệt vời
  Cám ơn cô nhiều nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *