Chợ Xe Máy Cổ Trong Hẻm Ở TP HCM | Antique Motorcycle Market in Ho Chi Minh CityĐỘC ĐÁO CHỢ XE MÁY CỔ DUY NHẤT Ở TP HCM
Một phiên chợ rất mới lạ, độc đáo vừa xuất hiện tại TP HCM đang thu hút rất nhiều sự chú ý của những người đam mê chơi xe máy cổ. Tại phiên chợ này, tất cả những người đa mê xe cổ có dịp tụ họp giao lưu, chia sẻ, học hỏi về niềm đam mê xe cổ. Cũng tại đây, những chiếc xe có thể được mua bán hoặc đổi cho những ai đam mê, muốn sở hữu một chiếc xe cổ có một không hai.
Hiện nay, nhiều người rất thích những chiếc xe máy cổ, chúng không chỉ mang trong mình giá trị thời gian, lịch sự mà cả sự tinh tế, độc đáo mà không một chiếc xe máy thời hiện đại nào có được
Không gian xanh mát, xưa cũ này là nơi giao lưu, nhìn ngắm những chiếc xe nhuốm màu thời gian và cực kì hiếm gặp. Hàng chục người chơi xe cổ từ khắp nơi lại tụ họp về đây để “khoe xe và ngắm xe”. Phiên chợ này là nơi xuất hiện của những chiếc xe cổ, độc, lạ có một không hai ở Việt Nam và thế giới.
Những chiếc xe cổ, xe độ được xếp thành từng hàng ngay ngắn. Chủ nhân của chúng vừa thong thả nhâm nhi một ly cà phê, vừa ngắm xe, vừa bàn luận, trao đổi thông tin về những chiếc xe cổ vừa mới xuất hiện. Chợ xe máy cổ tập trung các dòng xe nhiều nước, như Mobylette của Pháp, Lambretta, Vespa của Ý, nhiều mẫu xe khác của Đức, Áo,… Phổ biến nhất vẫn là dòng Honda 67 của Nhật vì gần như gắn liền với lịch sử phát triển của TP HCM.
Những chiếc xe máy cổ được những người mê xe sưu tầm tầm trong nước, thậm chí là săn lùng tại đất nước mà chúng được sinh ra như” Nhật, Ý, Đức, Pháp… Giá của mỗi chiếc xe từ vài chục triệu cho tới hàng trăm triệu. Tuy nhiên, cũng có những chiếc xe được xem là “vô giá” vì giá trị thời gian và lịch sử của nó.
Sở hữu một chiếc xe cổ không phải có tiền là được, mà còn phải có cái duyên nữa. Sân chơi nơi đây không những là nơi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ thú chơi xế cổ, mà còn là sàn giao dịch xe của mọi người với nhau.
Phiên chợ xe máy cổ nằm trong không gian quán cà phê Chợ đồ cổ, hẻm 331, đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Phiên chợ xe máy cổ chỉ hoạt động duy nhất một ngày thứ 7 trong tuần.

Antique Motorcycle Market in Ho Chi Minh City
A very new and unique “market” has just appeared in HCM City is attracting a lot of attention of enthusiasts to play the motorcycle. At this market, all those who love ancient cars have the opportunity to gather, share, learn about the passion of the car. Also, cars can be bought or sold to enthusiasts who want to own a classic car.
Nowadays, many people are fond of antique motorcycles, they not only carry the value of time, politeness but also the sophistication and originality that no modern motorcycle has.
This old, green space is the place to exchange, look at the time tinted cars and extremely rare. Dozens of old cars from around the world gathered here to “show off their cars and see cars.” This market is the place where the appearance of old cars, unique, unique in Vietnam and the world.
Old cars, cars are arranged in neat rows. The owners of the car just sip a cup of coffee, just look at the car, just discuss, exchange information about the car recently appeared. Antique motorcycle market is concentrated in many countries, such as Mobylette of France, Lambretta, Vespa of Italy, many other models of Germany, Austria, … The most popular is Honda 67 series of Japan because almost attached to the calendar. development of Ho Chi Minh City.
Antique motorbikes are popular among car enthusiasts in the country, even hunting in the country where they were born as “Japan, Italy, Germany, France … Price of each car from several tens of millions to millions. However, there are also cars that are considered “priceless” because of its time value and history.
Owning an old car is not money, but also must have a charm. The playground is not only a place to meet, exchange and share ancient car play, but also the floor of people’s cars together.
The ancient motorbike market is located in cafe space Antique Market, alley 331, No Trang Long Road, Binh Thanh District, HCMC. The old motorbike market operates only one Saturday in the week.

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/kinh-doanh/

21 thoughts on “Chợ Xe Máy Cổ Trong Hẻm Ở TP HCM | Antique Motorcycle Market in Ho Chi Minh City

  1. Các bạn bấm ĐĂNG KÝ Kênh để xem thêm nhiều videp hấp dẫn nhé: https://www.youtube.com/channel/UC6HDzGqawGNOGFmnWltFwJw

  2. Mình có 1 chiếc xe zin.ôc chưa đụng chạm.suzuki coleda m10.ai cần liên zalo 0934803891.mình úp hình xem chi tiết

  3. Bình xăng 68 bô cao giống 72 ,,, ,
    Bình xâng 69 cũngdep nhưng có góc cạnh hơn ,,,,,, ghi đông sào quần ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *