CHỢ ĐỒ CỔ TPHCM P2 | SAI GON HO CHI MINH CITY ANTIQUE MARKET PART2 | VAN TRAVELCHỢ ĐỒ CỔ TPHCM P2 | SAI GON HO CHI MINH CITY ANTIQUE MARKET PART2 | VAN TRAVEL

Bỏ lại những vội vàng của phố thị, cứ mỗi cuối tuần, nhiều người Sài Gòn lại tìm về góc phố quen trên hẻm 311/27 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM) để được sống trọn với đam mê và những hoài niệm. Đó là nơi diễn ra một phiên chợ đồ cổ – điểm hẹn của người mê những kỷ vật giữa lòng phố thị.
Phiên chợ nằm gọn trong khuôn viên một quán cà phê mang phong cách hoài cổ, hoạt động từ năm 2013 tới nay. Người bán vui vẻ, niềm nở; người mua thong thả rảo bước quanh khắp các gian hàng, thoải mái lựa chọn đến khi nào ưng ý.
Đặc biệt, chợ đồ cổ ngày nay không chỉ là điểm đến của những bậc trung niên, mà còn là điểm hẹn của rất nhiều người trẻ. Họ tìm đến đây không hẳn để mua bán, mà đôi khi chỉ đến để được một lần chạm tay vào những kỷ vật.
Không chỉ khách Việt Nam mà khách nước ngoài cũng tìm tới mua đồ cũ, đồ cổ ở chợ độc đáo chỉ họp vào dịp cuối tuần này. Chợ cũng làm cho người dân quan tâm hơn đến những giá trị văn hóa truyền thống và lịch sử.
Chúc các bạn xem vi video vui vẻ, hẹn gặp lại video sau.

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/kinh-doanh/

43 thoughts on “CHỢ ĐỒ CỔ TPHCM P2 | SAI GON HO CHI MINH CITY ANTIQUE MARKET PART2 | VAN TRAVEL

  1. Lần đầu tiên đc chiêm ngưỡng đồ cổ ntn, giống như chính mình đang đi khám phá vậy

  2. chợ đồ cổ ơt TPHCM hay quá nè.muốn cái gì cũng có thể kiếm được hihi cảm ơn chia sẻ của bạn nhé,ủng hộ bạn full video luôn á

  3. Thật đa dạng, thú vị, thoả lòng đam mê các dân chơi. Văn hoá Việt thật đậm đà ❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *