Chết trong nhà tạm giữ, người nhà đưa xác biểu tình | © Official RFA VideoSáng 8/7/2017, cho rằng anh Đê chết trong phòng tạm giữ công an tỉnh Ninh Thuận không phải do tự tử, gia đình đưa thi thể nạn nhân khắp phố để yêu cầu nhà chức trách làm rõ

Trước đó, sáng 6-7, anh Nguyễn Hồng Đê được đưa về Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm để làm việc do là nghi phạm trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra vào tháng 5-2017.

Đến khoảng 15 giờ hôm sau (7-7,) trong khi ngồi viết bản tự khai tại phòng làm việc của điều tra viên, anh Đê đã dùng áo sơ mi của mình làm dây treo vào cửa sổ để tự tử, báo Pháp Luật Thành Phố dẫn báo cáo của công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm cho hay.

© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/thue/

28 thoughts on “Chết trong nhà tạm giữ, người nhà đưa xác biểu tình | © Official RFA Video

 1. Bon cs là thế mà, dân đen làm gì có quyền lợi,vào đấy không có tội, nó đánh cho phải có tội

 2. bè Lũ phe đảng cộng sản chế độ đế quốc quá tàn ác
  Lợi dụng chức vụ quyền hạn đàn áp bức bách ép buộc đánh đập dân chủ của Lũ ỷ có chức vụ

 3. Nam nao chả ng chet trong don cong an ,bon no danh qua tay , nguyen Ngọc nhu quỳnh vi dieu tra dieu nay ma bi bat

 4. Quang 100 ky tnt vao don cong an.Giet sach khong cho dua nao song sot.phai nghien cuu khi nao cong an tu hop .Xu tu 10 cong an.tren toan quoc phai dat chi tieu giet 10 cong an trong thang 11.

 5. +Nhu toi da tung binh luan tren youtube, Vietnam ngay nay, co 3 noi khong nen buoc chan vao.! NEU KHONG MUON…CHET…OAN MANG.!//1/ DON CON AN+BENH VIEN+TRU SO UY BAN XA+ HUYEN+ TINH+…vv. vi cac ban se bi chung no…GIET.?Co hieu chua nao.??
  hay dung len.! chung toi da noi nhieu roi.! khong nghe thi rang ma chiu.! ok.??..vhd.

 6. +Hoan ho dong bao.! Duoc lam.! phai nhu the moi duoc, DUNG SO HAI….Chinh bon Viet Cong RAT SO DONG BAO NOI DAY, lat do chung no. cho nen dong bao hay DUNG LEN+ Dung ngoi do nua. truoc sau gi cung bi chung no GIET…thoi.! da co biet bao cai chet oan khuat roi.?/dong bao con cho ai nua.??hay tu CUU..lay minh di.?DUNG LEN.!!vhd.

 7. Phong trào dân tự tử trong đồn công an lúc này thịnh hành nhỉ? Chuyện lạ nhe .

 8. Dân Việt hiền quá thành hèn luôn rồi, để cộng sản giết hết người này đến người khác trong trại tạm giam, tạm giữ. Nó bắt vào đó, ngoan ngoãn nhận tội thì nó tha cho còn không thì nó giết, rồi đưa đại một lý do chỉ những đứa thiểu não mới tin!? nhưng mọi người đã làm gì? bàn tán xôn xao 1 2 ngày rồi mọi thứ tan vào hư không như chưa có chuyện gì xảy ra cho đến khi có người chết tiếp theo ?! gần 250 người chết khi bị tạm giam trong 3 năm, mạng dân đen rẻ quá, như bọt như bèo!
  Ai rồi cũng chết, chúng ta thà chết khi chiến đấu với giặc giữ gìn quê hương đất nước, chứ chết lãng nhách lãng xẹt trong tay cộng sản thì chết sao đành hả mọi người?
  Giả sử 250 người đã chết, trước đó họ đoàn kết lại để chống cộng sản, kết cục họ cũng chết, nhưng là một cái chết khác, cộng sản chúng nó sẽ sợ, không lộng hành ngang ngược, độc ác như bây giờ.
  Tà quyền cộng sản một bên, người dân một bên. Hai bên chiến tuyến, không bao giờ đi chung với nhau được nữa. Một là chúng nó, hai là chúng ta…

 9. treo cổ tự tử cái con đi mẹ thằng súc vật quái thú cs. sao lại vô đồn công an là tự tử hả bọn thú vật công an khát máu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *