BÊ LẮM RỒI ! CHỢ BẾN THÀNH | Mua Bán Trung Tâm Sài Gòn Cuối Tuần | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Khi nhắc đến Sài Gòn xưa & nay thì chúng ta thường nhớ tới các địa điểm, địa danh nổi tiếng sài gòn và rất thân quen với những hình ảnh góc phố, con đường sài gòn thân quen mà bất cứ ai xa sài gòn cũng nhớ của vùng đất gia định, sài gòn, chợ lớn mà trong đó không thể quên được những chợ sài gòn nhưng đặc biệt là các chợ trung tâm sài gòn, đó là chợ bến thành quận 1 sài gòn với tình hình tiểu thương chợ bến thành chịu đựng cảnh mua bán ế ẩm, vắng khách du lịch và viet kieu hai ngoại….tình hình bê lắm rồi chợ bến thành. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị nhìn lại tình hình chợ bến thành, đường nguyễn an ninh quận 1 & đường tạ thu thâu quận 1 và Video này để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: BÊ LẮM RỒI ! CHỢ BẾN THÀNH | Mua Bán Trung Tâm Sài Gòn Cuối Tuần | lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/kinh-doanh/

44 thoughts on “BÊ LẮM RỒI ! CHỢ BẾN THÀNH | Mua Bán Trung Tâm Sài Gòn Cuối Tuần | lang thang Sài Gòn

 1. Sunny bữa nay coi comment mà lại … điếc con ráy …ủa sao kỳ dzậy … he he he …

 2. Nhìn quang cảnh vn bây giờ thật thương tâm quá cảnh sinh hoạt cuộc sống người dân hết thanh lịch như thời trước năm 1975 rất ít đàn ông ra đường bỏ áo trong quần phụ nữ áo dài guốc cao

 3. Buon ban toan do mac tien, khong co khach du Lịch Thi Phai ban e Thoi. Nghi vai thang, du Lịch tro lai Thi ban tiep.

 4. Trong mắt tôi ..đây là ổ chuột bến thành, cần phải đại trùng tu cho cái trúc này.

 5. Trước dịch, mỗi năm đều về Saigon, nhưng từ 2010 đến nay 2019, tôi không đi tới chợ Bến Thành nữa, vì buôn bán nói thách giá, khi trả giá hay không mua thì bị mắng vào mặt, suýt bị hành hung vào năm 2010. Nhận thấy rằng hơn 70°/° kinh doanh buôn bán đều nhờ vào "VIỆT KIỀU", hay "Du Khách Nước Ngoài", riêng Việt Kiều hằng năm mang về và đỗ vào VN cả chục tỷ $US (năm 2019 trên 17 tỷ $US), nhưng luôn luôn miệt thị Việt Kiều, chặt chém, lường gạt, báo chí hay mang xã hội đều đăng tải. Ngày nay xẩy ra sự cố dịch toàn thế giới, buôn bán ế ẩm, đóng cửa thì lại hỏi Việt Kiều đâu rồi, khi nào trở lại VN. Đây chỉ là nhận xét cá nhân, không chỉ trích hay phê bình ai cả, xin đừng ném đá.

 6. Có người nói với tôi là không cần VK thì người dân VN vẫn sống huy hoàng. Xin hỏi câu này có đúng không?

 7. Từ ngày miền nam bị csvn cưỡng chiếm do vi phạm hđ Paris thì Sài Gòn ko còn như bản chất vốn có của nó nửa và ngay cả con người cũng bị đồng hóa cái bản chất hung hãn của chế độ csvn,ok?

 8. Chắc những tiểu thương ở chợ BT ra đây chủ yếu là để gặp người này người kia 8 cho đỡ buồn, chứ tình hình này đâu trông mong gì được !!! :(((

 9. Sao lâu rồi không thấy Sunny nhắc đến cô Tâm bán ốc, cô Tâm giải nghệ rồi hả Sunny?

 10. Ông Sunny ui … cũng như mình vô tình và hổng có cố ý vì những việc làm đã xảy ra …thui thì xin lỗi thui …Ông làm gì quay phim chợ Bến Thành vắng vẻ khách chi dzậy … mấy người tiểu thương buôn bán đã làm gì ông buồn mà nhiều người trên kênh … chửi rủa họ dữ dzậy … he he he … Ông trở lại trên kênh nói với họ nếu có chửi thì qua bên kênh YouTube nào đó … đó đó Sunny … ông biết là kênh nào rùi mà … nọi mọi người có muốn chửi qua bên đó … chửi vô tư … chửi thoải mái … chửi cho thấy bà cố… chửi mệt xỉu … chửi tới hết Cô Vít 19 …chửi cho tới khi nào khách du lịch trở lại mới thui … tới khi đó mấy tiểu thương buôn bán dzui rùi hổng sao… hết chửi nữa …nhưng nhớ trở dzià kênh Sunny Đoàn để … like … nha …he he he …

 11. Coi qua video … mưa buồn chợ Bình Tiên nghe Sunny có nhắc nhở và thăm hỏi tới sức khỏe của anh Giai … Sunny … anh Giai vẫn khỏe nên đừng lo lắng nha … làm anh sự nhớ lại có lẽ comment của anh đã vô tình chạm tự ái tới anh Giai …anh ấy cũng không trách hờn gì cả … tự bỏ đi những comment vui nhộn nhưng vẫn âm thầm like cho Sunny đó . Xin lỗi anh mình đã vô tình nhưng không cố ý …trở lại với Sunny … một thằng em dễ mến ….

 12. rất thích cái đoạn anh Tèo gặp người quen ở đoạn đường Tạ thu Thâu va biểu diển một màn "bán xà bông" tuyệt chiêu với cái anh gì đó ? phê nhất ở cái đoạn tay trong tay và nói câu "đồ quỉ nà" thiệt là hết ý luôn….chúc anh Tèo cùng gia đình nhiều sức khỏe nhé..

 13. Cam’on Sunny da? cho minh xem lai hinh anh? trong cho Sai Gon. Nhin lai thay’buon ghe hen’. Truoc’kia minh co’sap ban’hang o? goc’duong Nguyen An Ninh va Phan Chu Trinh. Con Ta Thu Thau minh nho’nha Hang Thanh The ngay goc’Ta Thu Thau va Cong Ly’. Nho’co’lan di Ta Thu Thau mua quan Jean Tedwood(apple) gio khac’wa’. Lan nua? cam’on Dung? nghen.

 14. Hi Sunny .Cam on em con muon di lang thang. MAy cai hang rao xanh trong that chan mat. Chung nao moi xong day?

 15. cám ơn Sunny Doan dã quay cuon video này , nêu nhũng ngươi du khách vê Saigon phái cân thân keo mang bênh vê , khô làm cơ . Thoi roi troi lai xap mưa gió nưa roi . Chuc Sunny vui khoe và moi sư bình an . Bye bye

 16. Hỡi ơi, cảnh bán buôn vắng tanh, bạn hàng buồn thảm, càng nhìn càng xót xa ,những điều trông thấy mà đau đớn lòng !! Cũng chợt mỉm cười khi Sunny đang đi trong lòng chợ mà cứ bảo trời chuyển mưa, bí lời hả ?
  Vĩnh Lâm TV hữu nghị, trước xem vui sau giải trí bà con ơi…
  Cảm ơn Sunny video cũng có mùi Mỹ Mỹ..thích lắm..ha ha..chúc vui khỏe.

 17. Chợ Bến Thành điều hiêu từ ngày có dịch corona, đến giờ này, các nước Châu Âu và Mỹ vẫn còn đối phó với dịch bệnh, vẫn giới hạn ra vào qua biên giới, mà khu vực này là gần như dành cho giới Việt kiều và khách nước ngoài. Còn trong giới hạn dịch bệnh, còn đang dùng các biện pháp trong mùa dịch, thì điều hiêu, vắng vẻ là điều khó tránh khỏi. Và thoát dịch, không chết vì dịch bệnh, thì chết đói. Đâu chỉ chợ, còn nhiều lắm các thánh phần xã hội ở ngưỡng nghèo và lao động các nơi cũng thế Mod ạ!

 18. Ở đâu cung thế tranh thủ chăt chém lừa đảo coi thường khách hàng. Khong mua thì chửi xôu xả tôu dii du lịch nguqoqif viêt nam lừa nhau huân chi người nước ngoài cho nên quả báu cho kinh. Kinh doanh buôn bán ở đâu cung thế thôi. Đung nhu vay kinh lắm. Ở đâu cung vay

 19. Ta thu Thau doi ten roi noi ten moi ve vn ma keu ten nay khong biet o dau luon kkk may dua con ve no noi cho Sg noi chuen buon ban giong nhu giang ho nen khi den noi khong muon mua vi cach cheo keo cua nguoi ban.

 20. Bọn buôn bán trong chợ Bến Thành rất mất dậy,lưu manh, lừa đảo,dơ bẩn và kém vẫn minh nhất VN👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻

 21. Cám ơn Sunny em đã đi dạo quanh vùng chợ Bến Thành hôm nay.
  Chỗ mà Sunny đứng bắt đầu để thực hiện chương trình ngày hôm nay có lẽ là Nhà Thương Sài Gòn nếu đi thẳng về hướng Nhà Hát (Quốc Hội củ) khoảng chừng 100 hay 200 mét là rạp Cinema Vỉnh Lợi của Sài Gòn dạo đó và cũng chuyên chiếu nhiều loại cine chọn lọc ……
  Đi theo về hướng chợ Bến Thành của Sunny ngay góc Đường Lê Lợi và Công Trường Quách Thị Trang chỗ Sunny đứng ngày xưa có một “bót” Cảnh Sát tên là Lê Văn Ken.
  Chợ “Bến Thành” là một hình ảnh biểu tượng và cũng là một sức sống tượng trưng cho một thủ đô của miền Nam xưa!
  Đi theo bước chân của Sunny trên đường Phan Bội Châu khi xưa trên con đường Phan Bội Châu đầy với những sạp bán vải tới khu Tạ Thu Thâu ngày xưa đa số cư dân ở đây họ làm văn phòng Xuất Nhập Cảng chỉ có một hay hai căn ở góc Đường là họ bán quần áo cho trẻ em ngoài ra là dăm bảy tiệm họ chuyên bán về bánh mức và trái cây khô …..hiện nay anh vẫn còn thấy một tiệm vẫn còn ở đó là tiệm “Hoà Lợi”
  Ngày xưa các bạn “choai choai” thích “đánh đàn và muốn bắt chước các thần tượng của thời ấy là The Shadows hoặc The Ventures hay ghé và ngắm nghía những cây đàn điện Fender màu Đỏ trưng bày bán ở trong tiệm hiệu đàn Đức Thắng ở khoảng (12:46 )

  Một hình ảnh với những anh chị lớn hơn của khoảng cuối thập niên 50’s và đầu 60’s chắc ai cũng nghe nói đến dạo đó ở Thành Đô có vụ án của cô “Cẩm Nhung”một vủ nử xinh đẹp và rất nổi tiếng một thời …….. một vụ đánh ghen rất thương tâm….
  Sau này vào những ngày đầu của thập niên 70’s những ai đã từng đi bộ hành từ Tạ Thu Thâu qua bên khu Thương xá Tam Đa đều gặp phải một hình ảnh rất thương tâm ….đó là một hình ảnh của một người hành khất đã mất đi dạng người…….mà xưa kia người ấy là một sắc hương khuynh thành và đã từng làm điên đảo bao giới hào kiệt!
  Ngay góc Tạ Thu Thâu với Nguyễn Trung Trực có nhà hàng Thanh Thế và Kim Sơn nơi chỗ cho những người hẹn hò gặp gỡ để bàn bạc công việc hoặc của giới sành điệu ……bên kia góc Tạ Thu Thâu có tiệm bánh Nguyển Văn Đắc chuyên đặt làm bánh cưới….
  Đi theo tiếp Sunny Đoàn từ Lê Lợi qua bên cửa Tây tới đường Nguyễn An Ninh thời lúc anh còn hay lang thang giống Sunny Đoàn bên Nguyễn An Ninh rất vắng và rất ít người qua lại , thứ nhất là hướng Tây bên đó Nắng Chiều bao nhiêu cái nắng đều bị hứng hết, thứ hai là ở bên hướng bên đó chỉ có khu xe lửa và một cái Dealer xe Vespa thật to.
  Sunny cứ tưởng tượng với những cái mùi hương theo dọc với những bức bờ tường của đường rầy xe lửa !!
  ….với những cái mùi nồng nặc đó ……anh phải tưởng tượng ra lời hát bản nhạc “ Nắng Chiều” của Lưu Trọng Nguyễn mỗi khi phải đi ngang qua đây để mà tìm quên và muốn tránh cái mùi Hương thật khó mến……

  Cám ơn Sunny em đã thực hiện VideoClip ngày hôm nay và đã mang về cho anh thật nhiều kỷ niệm của anh thời xưa bé và đã cho anh có được một cơ hội để mà tâm tình cùng với em .
  Mến chúc em luôn bình an và hạnh phúc cùng với gia đình ,hy vọng em sẽ được toại nguyện với những gì em đang mong mỏi.
  Chúc em luôn vui
  Thân ái

 22. Chao Sunny, Sunny khoe khong? Hinh nhu duong Hoang Van Thu va nga tu Le Loi truoc do co cai nha hang Thanh The ban bun suong, pate chaud, bang mi tom chien v.v. bay gio chac o con nua. Chuc Sunny duoc nhieu suc khoe va mot gia dinh hanh phuc

 23. Chợ Bến Thành gần như hết thời . VN chống dịch tốt, nhưng lại bị thiệt hại về kinh tế , dịch cứ kéo dài thì rất nhiều bà con sẽ nghèo trông thấy

 24. Nhớ Sài Gòn quả đi thôi anh Sunny Đoàn ơi. Chúc anh nhiều sức khỏe nhé mong sớm được gặp lại Sài Gòn.

 25. Con đường Tạ Thu Thâu và Phan Bội Châu vào những năm cực thịnh của miền Nam từ Cửa Đông đi bộ dài xuống Crystal Palace (thương xá Tam Đa) có lẽ là một trong những điển hình tượng trưng cho cuộc sống của dân Sài Thành ……
  Rất cám ơn Sunny đã đi dạo trên con đường thân thương….và cũng hy vọng Sunny và Vinh Lâm TV có một buổi cà phê mạn đàm ấm cúng.

 26. vắng bóng Việt kiều có vài tháng mà chợ Bến Thành te tua như thế này rồi sao?? Việt kiều là khúc ruột ngàn dặm phải không Sunny ??

 27. Cung co the noi day la mot su QUA BAO cua nhung CON BUON lam an gian doi chat chem khach hang suot bao nam qua .Dai dich nay da lam sang mat bon ho .Neu khong co VIET KIEU va .khach DU LICH thi TOANG ngay .Da het chui VIET KIEU ve tham que chua ?

 28. Hi, Dũng (Sunny Đoàn) hôm nay lại chịu khó đi bộ để quay clip về chợ BT..!! Tội nghiệp các tiểu thương quá!! Tình hình dịch bệnh này còn phức tạp hơn khi thế giới chưa có sẵn thuốc chủng ngừa. Buồn vui lẫn lộn mỗi khi nhìn thấy lại hình ảnh & bầu trời SG. Cảm ơn em thật nhiều!! Chúc e & gđ nhiều sức khỏe & luôn bình an, may mắn trong cuộc sống. THANKS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *