Báo Pháp Luật Việt Nam chung tay hỗ trợ thanh niên, công nhân khó khăn do dịch Covid-19Sáng 5/5, chương trình Chung một tấm lòng do Báo Pháp Luật Việt Nam tổ chức đã phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên, công nhân TPHCM (thuộc Thành đoàn TP.HCM) trao tặng những phần quà thiết thực đến cho những thanh niên, công nhân đang sống tại khu lưu trú văn hóa tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Trước những ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 nhiều đối tượng trong đó có thanh niên, công nhân cũng gặp không ít khó khăn. Hiểu được điều này, Báo Pháp Luật Việt Nam cùng nhà tài trợ là công ty Sữa Quốc tế IDP đã trao tặng 3 tấn gạo cùng 50 thùng sữa đến Trung tâm hỗ trợ thanh niên, công nhân TPHCM nhằm kịp thời hỗ trợ cho khoảng 500 thanh niên, công nhân gặp khó khăn đang sinh sống tại 40 khu lưu trú văn hóa có được bữa cơm ấm cúng trong đợt dịch bệnh Covid-19.

Trong ngày 5/5, những phần quà ý nghĩa, thiết thực bao gồm gạo và sữa đã được trao đến tận tay cho công nhân, thanh niên tại khu lưu trú văn hóa tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn và tại Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM – Văn phòng Quận 7.

Với thông điệp “Nếu bạn khó khăn, hãy lấy một phần. Nếu bạn ổn xin nhường người khác”, chương trình Chung một tấm lòng do Báo Pháp Luật Việt Nam, Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam phối hợp Trung tâm Báo chí TPHCM tổ chức, đồng hành cùng các nhà tài trợ đã hỗ trợ hơn 60 tấn gạo và các nhu yếu phẩm như sữa, mì gói, nước rửa tay đến cho những hoàn cảnh khó khăn. Báo Pháp Luật Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm… để thực hiện các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về sự sẻ chia trong toàn xã hội.
——————————————————————–

——————————————————————–
TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Tòa soạn: Số 42/29, Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Tp.Hà Nội
Phía nam: 200c Võ Văn Tần, Phường 5, Quận , Tp.HCM
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng
Email: banbientap@tvphapluat.vn
Hotline Phía Nam: 0917 148 188 – 088 888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944

#truyenhinhphapluat #tvphapluat #bantincovid19

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/phap-luat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *