Bạo động bất ngờ bùng phát tại Bình ThuậnBạo động bất ngờ bùng phát ở tỉnh Bình Thuận sáng nay 10/6 khi người dân xuống đường phản đối Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt (gọi tắt là Luật Đặc khu).

Theo người dân địa phương cho hay, Cảnh sát cơ động bắn hơi cay và pháo nổ để giải tán người biểu tình chặn Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận châm ngòi cho xung đột. Ít nhất 1 người dân đã đổ máu và bên công an 1 người mặc thường phục đã bị người dân phát hiện và tấn công.

Đến 19h40 tối ngày 10/6/2018 người dân thị trấn Phan Rí Cửa vẫn còn chặn Quốc lộ 1A, trong khi đó có thông tin chưa kiểm chứng về việc trụ sở HĐND tỉnh Bình Thuận bị người dân chiếm giữ.

© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://lexuanquang.org/

Xem thêm bài viết khác: https://lexuanquang.org/thue/

39 thoughts on “Bạo động bất ngờ bùng phát tại Bình Thuận

 1. ba que có cớ là bắn người vô tội vạ à, mấy ông công an người ta còn biết che cho dân ai như ba que mấy người, hở cái có chuyện là thêm dầu vào lửa, kiếm cớ phá tài sản chung nơi công cộng, mà tài sản nơi công cộng là thuế dân người ta đóng góp lại đó, đừng có phá mất công dân lại đóng tiếp nhé, rút kinh nghiệm mốt có biểu tình cái gì đừng có đập phá bậy bạ, tội dân lắm. nghe nói mấy bạn mang tiếng yêu nước nhưng tôi lại thấy ngược lại, tôi lại thấy mấy bạn chỉ muốn mĩ thôi nhỉ, vì họ giàu chăng? tự lực cánh sinh thì không muốn, muốn sống dựa người khác thì thế giới chỉ nhìn các bạn bằng nữa con mắt thôi, nên người ta chỉ nể những người tự lực cánh sinh thôi, chả ai quan tâm một kẻ đào mỏ làm gì đâu .

 2. Tao thử hỏi nhé nếu mà bọn ngu tụi bây sống nên tàu hoặc mỹ liệu tụi bây tay có còn được cầm đá chọi,miệng còn nhổ ra những từ dơ bẩn hay là bị cho ăn đạn đồng với cái mác phản động,hay như thiên an môn bị tắt điện phá sóng,tụi mày sống ở một cái đất nước tốt đẹp như vậy không biết an phận làm lụng,chuyện đặc khu nhà nước lo,mày có làm tốt hơn được không ?,dân ở vùng đặc khu chưa la tụi mày đã hoảng loạn

 3. Lỗi k phải là dân. Cũng k phải là cong an. Mà là do bọn chó bán nước. Chỉ khổ dân. Và quân thôi

 4. có ai nhận thấy vài năm trở lại đây TRUNG QUỐC thực hiện chính sách,cải cách ,thanh trừng thì Việt nam lập tức làm theo giống vậy???phải chăng chịu sự chỉ đạo hay có gì bí ẩn sâu xa thầm kín???

 5. K hiểu tại sao công dân việt nam lại vậy , biểu tình rồi dẫn đến đập phá tàn sát các lực lượng chưc năng cứ là lực lượng chức n là đánh là chửi sao tội của họ à , sao k tự hỏi mình nói họ bán nước vậy ai bán nc ??? Làm ơn nghĩ đi , cứ nói cứ bình luận mà k suy nghĩ chính mấ câu chửi đó mới bán nước đấy , hey miệng thì nói bán nước nhưng trog khi bản thân chưa làm dc gì cho đây nước mà còn thêm mấy lời nói kích động k ra gì

 6. Đừng trách các anh bộ đội và công an nghen các bạn. anh ấy cũng chán nản và mong đứng bên phía các bạn. Khổ nổi còn phải sống nuôi vợ con cho tới ngày cuối.

 7. mấy con chó ko lão để bọn phản động vs 3 que súi dục giờ công an gọi lên ngoan như cún

 8. Đập cái lồn mm .cscd ng ta chỉ lam nv .toàn tụi bạo động kích động ném đá chính tao chứng kiến nhìn thấy.1 lũ ngu dốt.nghe lời kích động đập phá .giặc dốt là có thật

 9. Mình đề nghị nên tìm cách bắt nhốt Nguyễn Phú Trọng. Ông nầy là tay sai của tàu cộng. Và bắt ông Hoàng trung Hải. Ông nầy là thằng tàu cộng chính gốc, giả dạng người Việt.

 10. trong số dân đi biểu tình có ai xem lại bản thân mình đã thật sự sống tốt và làm đều có ít cho xã hội chưa nhỉ hây chỉ bít đi theo đám đông làm loạn học yêu nuoc nhưng chưa làm gì ra trò thì ngồi im mà phân tích đất nước chưa mất mà lo quậy đập phá làm mất time mất cong ăn viec làm dân sắp đi ăn mày hết rồi ,..

 11. dân con cặc đụ mẹ thằng cầm đầu giả dân kích động tui bay mà sao đéo biết não chứa cứt hả

 12. Ngày xưa vứt đất vứt ng thân vứt danh dự chạy, giờ đất nc hoà bình r. Yên phận đi. Nếu k thì hãy tìm một cách nào để thoả đáng. Chứ ntn thì ng dân sao mà làm ăn. Mang tự do đến là như vậy hả. Như vậy là phản động chứ chả phải là canh tân đất nc đâu.

 13. Mình thề là mình kbg ăn thanh long bình thuận nữa.. lũ ngu yêu nước đi…rồi ít bữa sau đừng có lên mạng kêu gọi giải cứu thanh long nữa nha..

 14. Dung quay pha nua ba con oi..may ong lanh dao dat nuoc cung toi lam..chay duoc cai chuc to mat biet bao nhieu la tien cua roi.de may ong ban it dat cua to quoc lay lai von ,ve an huong tuoi gia chu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *