Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
22 Apr.2011

MỘT LOẠI TÀI NĂNG... Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Phóng sự   
  Lớn | Vừa | Nhỏ
Chàng trai nhại 13 loại giọng của Sao Việt

- Mai Quốc Việt lần lượt thể hiện lại giọng hát của các ca sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Khánh Phương, Chế Linh, Duy Mạnh, Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Trần Mạnh Tuấn, Phương Thanh, Phan Đình Tùng, NSND Thu Hiền, Jimmy Nguyễn trong một tình khúc của Trịnh Công Sơn


Cộng đồng mạng đang phát sốt với clip một chàng trai trong ban nhạc trẻ khi anh thể hiện chất giọng của nhiều nghệ sĩ trong giới V-Pop. Tại một phòng trà ở Tp Hồ Chí Minh, ban nhạc Its Time Band trong phần giữa của chương trình đã hát "chiêu đãi" khán giả một phần thể hiện thú vị với tình khúc của Trịnh Công Sơn. Ngay lập tức, clip ghi hình được tung lên mạng. Và nhiều giờ sau, nó đã thu hút gần 100.000 lượt view trên Youtube.

Người xem gọi phần trình diễn của Việt bằng cái tên thú vị - "Vietnam Got Talent"

Mai Quốc Việt, chàng sinh viên của trường ĐH Hồng Bàng đã thể hiện ca khúc "Cát Bụi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng cách thay đổi lần lượt các loại giọng. Từ Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Khánh Phương, Chế Linh, Duy Mạnh, đến Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Trần Mạnh Tuấn, Phương Thanh, Phan Đình Tùng, NSND Thu Hiền, Jimmy Nguyễn lần lượt "xuất hiện" khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hai thành viên còn lại là Tuận và Thảo tiếp tục tung hứng với Việt bằng cách đệm nhạc cụ cho anh và đọc các yêu cầu chuyển giọng


Ban nhạc Its Time

It’s Time Band nhận được rất nhiều lời khen từ người xem, bởi phong cách âm nhạc acoustic sôi nổi, rộn ràng, hướng đến việc giao lưu và gần gũi khán giả trong những lần trình diễn. Không chỉ hát, các chàng trai này còn có khả năng chơi nhạc cụ rất nhuần nhuyễn, khiến những ca khúc của họ thành những bản giao hòa thú vị đến khó quên. Ban nhạc có thể biểu diễn nhiều thể loại đa dạng như Rock, dân ca, R'nB, Ballad.


Mai Quốc Việt trong một bức ảnh do bạn bè chụp

Nói về sự nổi tiếng bất ngờ trên mạng và clip độc đáo của nhóm, Mai Quốc Việt cười hiền cho biết "Mình không có tập luyện thanh nhạc bài bản, chỉ có dàn karaoke ở nhà từ bé nên rất thích hát. Trong ban nhạc Việt hay hát thể loại ballad, còn Tuận và Thảo sở trường Rock và R'nB. Việt không bắt chước được giọng thật sự đâu, vì dây thanh quản mỗi người vốn khác nhau mà, là vì mình nghe nhiều nên nắm bắt được màu sắc, cách thể hiện, cách phát âm của các ca sĩ đó"
Với Khánh Ly là giọng nữ, Việt đánh bẹt tiếng xuống và làm giọng mình mỏng đi. Bạn thử xem, cũng không quá khó đâu (cười)
"Trả lời câu hỏi của PV VietNamNet về việc nhiều độc giả hâm mộ muốn thấy Mai Quốc Việt theo đuổi con đường showbiz, chàng trai 23 tuổi cho biết "Nếu có bước vào showbiz thì Việt sẽ đi cùng với cả band, chứ không đi một mình đâu"
Cùng nghe Mai Quốc Việt và Its Time Band cover bản hit Poker Face của Lady Gaga

Hồ Hương Giang
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui