Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
16 Jul.2010

BẠCH TUỘC PAUL CAO GÍA Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Ký - Tạp bút   
  Lớn | Vừa | Nhỏ

“Thầy” Paul ngang giá vơi một… cầu thủ

TPO - Bạch tuộc “tiên tri” Paul vừa được AS.com - trang web nổi tiếng của Tây Ban Nha – định giá 4,5 triệu euro, tương đương giá một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Trước đó, một vườn thú ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha đề nghị mua đứt “thầy” Paul với 30.000 euro – giá khiến nhiều người phát sốt.

Bên cạnh khoản tiền nói trên, vườn thú Madrid còn hứa gửi một số con vật thuộc diện quý hiếm tới Công viên Sea Life, Đức (nơi ở của Paul) như một điều kiện trao đổi. Thế nhưng, tới thời điểm này, các quan chức của Sea Life vẫn chưa gật đầu.

AS.com cho biết, người Tây Ban Nha đang rất nóng lòng được đón Paul về với đất nước mình. Họ muốn chiêm ngưỡng, tỏ lòng yêu mến và cả sự khâm phục đối với “thần tượng”. Vườn thú Madrid cũng cam kết, nếu Paul “nhập tịch” Tây Ban Nha, họ sẽ đảm bảo cho Paul được “ăn sung mặc sướng”.

Hiện, bạch tuộc Paul đang bị rất nhiều bên tranh giành quyền sở hữu. Dân Anh cho rằng, Paul là “tài sản” của họ vì nó được sinh ra tại đất nước này. Trong khi đó, người Ý lại lý luận, bạch tuộc Paul bị người Đức bắt đi tại vùng biển ngoài khơi nước mình.Thanh Huyền tổng hợp

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui