Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
12 Jun.2010
TẨU THOÁT KHỎI NƯỚC ĐỨC 1945 VÀ SỐNG THÊM 20 NĂM TẠI ARHENTINA ?
(Phụ lục cho bài Du lịch nước Ðức III)
Đăng ngày: 19:05 29-05-2010
Thư mục: Thế sự 24/24 - Blog phamvietdao

Adolf Hitler a   trăit în Argentina, în urma pactului făcut cu SUA

Phạm Viết Đào.

Giám đốc một tờ báo Arhentina vừa xuất bản cuốn sách Cuộc tẩu thoát của Hitler, trong đó ông đã cất công điều tra để viết một cuốn sách để chứng minh rằng: năm 1945, Hitler đã bỏ trốn sang Tây Ban Nha và sau đó tìm đường qua Arhentina…Tại đây y còn sống them 20 năm.

Đó là nhà báo Abel Basti, cuốn sách mà ông vừa xuất bản có tên Cuộc tẩu thoát của Hitler,đây là cuốn sách thứ 3 tiếp theo 2 cuốn sách đã xuất bản. Abel Basti lad Giám đốc của tờ báo "El Diario del Sur", tiếp tục đi theo giả thuyết: Hitler không chịu bị tiêu diệt trong đám tro tàn đổ nát của thành phố Berlin trong tháng 4/1945. Bastil chứng minh rằng: nhờ sự giúp đỡ một cách vô liêm sỉ của liên quân Anh-Mỹ, Hitler đã lên một chiếc tàu của Tây Ban Nha tại hải cảng Vigo để chạy sang Arhentina.


Abel Basti đã đồng ý trả lời phỏng vấn tờ "La Voz de Galicia" trong đó trình bày lý do vì sao Hitler không chết sau những ngày tàn của cuộc đại chiến thế giới lần thứ Để đổi lấy mạng sống của mình, Hitler đã bàn giao cho Mỹ 300.000 nhà khoa học phát xít. Sau đây là toàn văn bài phỏng vấn.

-Liên quân Anh Mỹ đã đánh đổi mạng sống cho Hitler bằng cái gì ?

- Đó là một thỏa thuận bí mật hết sức vô liêm sỉ giữa trùm phatxit với liên quân Anh- Mỹ. Hitler đã chuyển cho liên quân Anh-Mỹ 300.000 những nhà khoa học, các chuyên gia quân sự và công nghiệp quốc phòng, tiền và vàng. 300.000 người này đã được đưa sang Mỹ để đánh đổi lại việc Hitler được phép trốn thoát. Cuộc đào thoát này đã được liên quân Mỹ-Đức phối hợp săp xếp…

- Tây Ban Nha đã tạo cơ hội dễ dáng cho Hitler trốn ?

- Trong cuốn sách của tôi đã đưa nhiều bằng chứng về việc nhiều máy bay phatxit đã bay đến Tây Ban Nha sau khi chiến tranh kết thúc. Một tài liệu bí mật của Mỹ đã xác nhận đã có một chiếc cầu hàng không-tàu thủy nối Madrid và Buenos Aires.

- Trên cơ sở nào ông cho rằng Vigo là cảng mà Hitler đã lựa chọn làm nơi để chạy sang Arhentina?

-Theo một tài liệu mật của mật vụ Anh MI6, nhiều tàu ngầm phátxit đã xuất phát từ nhiều cảng của Tây Ban Nha trong đó có Vigo.

-Nhưng cảnh Vigo là nơi nhiều nhất?

-Tôi biết có nhiều tàu ngầm phatxit rời cảng Vigo, tôi không có danh sách của những người đi trên các chuyến tàu đó; nhưng tôi tin trên đó có nhiều trùm phátxit.

- Điều gì đã xảy ra ở Arhentina sau đó ?

- Hitler đã đến Arhentina vào mùa đông năm 1945, y đến sinh sống tại một bãi biển ở Pâtgonia trong một căn cứ của Đức tên là San Ramon, cách San Carlos de Bariloche 15 kim, đó cũng là nơi mà tôi sinh sống. Y đã cạo râu, cắt tóc. Ở Patagonia dân số rất thưa thớt, người dân ở đây không biết gì về chiến tranh, bởi vì chiến tranh xảy ra rất xa nơi này…

- Thế Hitler sống tới bao nhiêu tuổi theo ông?

- Hitler sống cùng Eva Braun, cả hai đều mang tên giả. Thỉnh thoảng họ có gặp gỡ các bạn bè cũ. Y chết vào những năm 60 ở Arhentina ?

- Thế tại sao Mossad cơ quan tình báo Arhentina không tím kiếm y ?

- Tất cả các lực lượng tình báo của thế giới đều biết Hitler đã tẩu thoát và sồng ở Arhentina; tại sao ông lại chỉ hỏi mỗi Mossad ?

- Trong cuốn sách của ông tại sao không đưa vấn đề này ra ?

- Tôi đã sử dụng bằng chứng trong các cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo Liên Xô và Mỹ. Stalin luôn nói rằng Hitler đã tẩu thoát. Cả Eisenhower cũng nói thế trong năm 1953. Chính phủ Đức chưa hề tuyên bố Hitler chết trong năm 1945. Đến năm 1956 họ mới tuyên bố điều này. Về mặt luật pháp, Hitler sống tới năm 1956. Trong thời gian mà y đang sống này, y không phả nhận bất kỳ một bản án nào, không một lệnh truy bắt nào. Những ai đọc cuốn sách của tôi sẽ cảm thấy bị sốc trước những bằng chứng mà tôi đưa ra.

Hitler còn sống một thời gian dài sau chiến tranh tại Arhentina ?!

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui