Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
7 Mar.2017

Nhìn qua máy bay, phát hiện

một “nhóm người” bí ẩn đứng

trên mây


Một loạt các hình ảnh kỳ lạ đã được chụp lại trên chuyến bay từ Warsaw đến London hôm 15/2 vừa qua. Qua đó cho thấy trên bầu trời xuất hiện một đám mây bí ẩn.
đám mây, UFO, người đứng trên mây, người ngoài hành tinh, Bí ần,

“Nhóm người” bí ẩn đứng trên đám mây được một người chụp lại trên chuyến bay Warsaw – London hôm 15/2. (Ảnh: Mufon)

Đó là những hình ảnh được một người chụp lại trên chuyến bay từ Warsaw đến London.

Nhìn qua có thể thấy một nhóm người đứng thành vòng tròn trên đám mây. Điều kỳ lạ là nhóm người này có lớn có bé, trông rất giống một gia đình.

Người chụp những bức ảnh này đã gửi chúng tới MUFON (trang web cập nhật các tài liệu về UFO), anh nói:

“Trên chuyến bay từ Warsaw đến London, tôi nhìn ra cửa sổ bên trái, tôi đã nhìn thấy nó. Đây chắc chắn không phải là một tòa nhà vì máy bay chúng tôi đang bay rất cao”.

“Có 4 bóng đen: 2 cao và 2 thấp. Họ đứng gần nhau và không cử động. Họ màu đen, có phần trên cơ thể to hơn và phần dưới thì bé hơn. Một trong số họ có vẻ như có cánh”.

Ngạc nhiên trước hình ảnh kỳ lạ này và cho đây không phải là một đám mây bình thường, vị khách này đã chụp lại các bức ảnh.

“Tôi đã chụp ảnh và đưa cho bố mẹ và anh trai tôi xem, và họ không thể tin vào mắt mình. Tôi cũng rất vui vì trước nay tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này. Sau khi máy bay tiếp tục bay xa hơn, họ đã biến mất khỏi tầm nhìn của tôi”.

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui