Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
4 Dec.2016

Người phụ nữ bới tung 13 tấn

rác chỉ để tìm thứ bé nhỏ này

04/12/2016 16:03            

Người phụ nữ bới tung 13 tấn rác chỉ để tìm thứ bé nhỏ nàyNgười phụ nữ bới tung 13 tấn rác chỉ để tìm thứ bé nhỏ này

Trong biển rác, cô đã tìm kiếm không mệt mỏi trong 2 tiếng đồng hồ và kết quả thật bất ngờ.

Một người phụ nữ 34 tuổi ở Tribeca, New York, Mỹ đã tìm thấy bộ ba chiếc nhẫn quý giá của cô sau khi bới tung 13 tấn rác tại trạm thu chuyển rác New Jersey, New York, Mỹ.

Trong khi đang chuẩn bị nướng vịt cho bữa tiệc mừng Lễ Tạ Ơn, cô Melissa tháo ba chiếc nhẫn trong tay, bao gồm cả nhẫn đính hôn, nhẫn cưới sau đó để cùng khăn giấy ở cạnh bồn rửa bát.

Chiếc khăn giấy cùng với ba chiếc nhẫn đã bị mang đi vứt ở ngoài thùng rác mà không hề hay biết. Khi cô kịp nhận ra sự mất tích của chúng và gọi đến sở vệ sinh môi trường của thành phố thì đã quá muộn, nó đã bị gom lên một xe tải chứa 13 tấn rác vào thứ sáu hôm đó. 

Mọi thứ tưởng chừng như vô vọng khi một thứ đồ trang sức bé nhỏ như thế lại lọt vào mớ hỗn độn 13 tấn rác thải.

Người phụ nữ bới tung 13 tấn rác chỉ để tìm thứ bé nhỏ này - Ảnh 1.

Nhưng không, người phụ nữ này đã quyết đào bới trong 200 túi rác thải tổng cộng hơn cả chục tấn ấy để tìm ra bộ ba nhẫn của mình, một quyết định chẳng ai dám nghĩ đến cái kết của nó bởi khả năng tìm được quá mong manh, chẳng khác gì mò kim đáy bể. 

Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình đã ủng hộ ý kiến này và một số nhân viên vệ sinh cũng đã vào cuộc để giúp cô tìm chúng.

Sau 2 tiếng đồng hồ làm việc không mệt mỏi, cùng với sự nỗ lực và may mắn của mình, Melissa đã tìm thấy chúng, một kết quả khiến ai cũng vui mừng cho cô.

Người phụ nữ bới tung 13 tấn rác chỉ để tìm thứ bé nhỏ này - Ảnh 2.

3 chiếc nhẫn được tìm thấy một cách thần kỳ.

Louis Guglielmetti, 53 tuổi, người đã cùng cô tìm nhẫn chia sẻ: “Thật quá may mắn, những nhân viên vệ sinh ở đây chưa đổ 13 tấn rác trên xe tải xuống nơi xử lý rác”.

Các nhân viên vệ sinh môi trường cho biết cô đã đến đó cùng 3 thành viên khác trong gia đình. Guglielmetti kể rằng ông cũng đã từng giúp một số người khác tìm lại nhẫn, tiền và thậm chí là hành lý trong thùng rác.

Khi cô Melissa tìm lại được những chiếc nhẫn trong những dòng nước mắt sung sướng, Guglielmetti kể lại: “Mọi người đều nhảy lên và la hét chúc mừng khi thấy nhẫn trên tay cô”.

Cô Melissa đã bày tỏ sự biết hơn với sở vệ sinh môi trường thành phố New York và những người đã sẵn lòng giúp cô tìm lại chúng.

(Nguồn: NY Daily News)

theo Trí Thức Trẻ

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui