Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
10 Aug.2016

HOAN NGHÊN LÃNH ĐẠO QUẢNG nINH. Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   
  Lớn | Vừa | Nhỏ

HOAN NGHÊN LÃNH ĐẠO

QUẢNG nINH.


FB Trần Đình Sử

Hoan nghênh lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã dũng cảm chiến thắng chính mình và chiến thắng mưu đồ bọn xâm lăng! Việc làm hợp lòng dân này có nhiều công đức:

1. Đưa ...dân tộc thoát khỏi dây thòng lọng kinh tế và quân sự của bọn Tàu xâm lược

2. Nuôi nấng niềm tin và hy  vọng cho dân khi đa số đang tuyệt vọng về cái thể chế đang tiếp tục cố đấm ăn xôi sinh ra các nhóm lợi ích Tham, Điên và Lỳ lợm;

3. Tránh cho PTT Vũ Đức Đam khỏi bị ngờ vực oan là người đạo diễn phi vụ này vì ông từng làm BT tỉnh uỷ Quảng Ninh.

4. Khẳng định dư luận phản đối dự án này là ý dân xuất phát từ quyền sống và nỗi lo cho tương lai chính mình của hàng triệu người, do đó đáng tôn trọng lắng nghe, chứ không phải do Việt Tân hay thế lực nào xúi giục như bọn cướp ngày vẫn hay vu cáo để dễ bề hành xử lưu manh đàn áp nhân dân. Bốn công đức đó sẽ được trời đất, tổ tiên và nhân dân ghi nhận và phù hộ cho tỉnh nhà có nguồn kinh phí lớn để làm những việc có lợi cho dân tộc hơn là chất nợ lên con cháu để làm con đường bày sẵn cho bọn xâm lược Tàu dễ dàng tiến thẳng đến Thủ đô.

Xem thêm
Phóng viên VietNamNet đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch…
vietnamnet.vn|Bởi VietNamNet.vn
Xem thêm từ VietNamNet.vn.
Thích
Bình luận
Nam Sơn
Xóa
Nam Sơn hoan hô ! ủng hộ Quảng Ninh !

Thủ tướng Phúc muốn tìm người tài ra giúp nước. Thế mà người tài đầu tiên ông đi thăm lại là ông Khêu, chỉ là người có nhiều danh hiệu do nhà nước ban. Cách hiểu người tài như thế thì thât vọng lắm lắm

Bình luận
Đặng Tiến
Xóa
Đặng Tiến Nói đến ông Vũ Khiêu lại có cảm giác ghê ghê thế nào ý..
Khiem Ich Pham
Xóa
Khiem Ich Pham Sự đánh giá của nhà cầm quyền và của nhân dân về hầu hết mọi vấn đề ngày càng xa nhau.Phải chăng đó là nguyên nhân sâu xa dãn đến nhiều bất ổn xã hội và
Khiem Ich Pham
Xóa
Khiem Ich Pham làm cho nhiều người phải thất vọng.Rất nhiều kiến nghị tâm huyết của hàng trăm người gửi đến các vị lãnh đạo đều bị vất vào sọt rác.Ngay cả Liên Hợp Quốc sẵn sàng giúp Việt Nam điều tra nguyên nhân cá chết ở miền Trung ,tìm ra giải pháp căn cơ cho thảm...Xem thêm
Giang Đoàn Lê
Xóa
Giang Đoàn Lê Nước mình vậy thôi thầy! Tất cả đều tầm tầm...
Trần Đình Sử đã chia sẻ một kỷ niệm.
1 năm trước
Xem những kỷ niệm của bạn

Nếu Việt Nam là một khu tự trị của Trung Quốc thì sẽ ra sao? Trước hết tên nước bị xóa mất. Dân Tàu tràn sang ta. Chữ Hán là ngôn ngữ chính, tiềng Việt như tiến...g Chuang bây giờ. Người Việt sẽ bị di dời đi qua nhiều nơi hẻo lánh của Trung Quốc, bị phân tán triệt để để không còn tập trung, không có sức để khôi phục lại nước cũ. Quân đội Việt Nam sẽ sang trấn thủ phía biên giới Ấn Độ, Pakistan, Duy Ngô nhĩ, đánh nhau, chết ở đó, còn quân Tứ Xuyên Quý Châu, Quảng Đông sang bảo vệ các thành phố lớn Hà Nội, Hố Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng. . Các nhân sĩ yêu nước bị đàn áp. Các sách vở quý hiếm trong viện Hán Nôm sẽ bị thủ tiêu dần cho đến khi không còn dấu tích. Lịch sử sẽ bị viết lại hoàn toàn. Các cuộc chiến tranh anh hùng của ông cha ta với các thống lĩnh như Lí Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi Quang Trung bị viết thành các cuộc nổi loạn chống lại trung ương. Bọn Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Hoàng Văn Hoan là những nhà yêu nước vĩ đại, đâu đâu cũng có tượng đài của chúng. Có một bọn văn nô viết bài ca ngợi, Lạc Việt lại trở về trong lòng Bách Việt, bọn khác thì khảo chứng mối quan hệ thân thiết giữa vua Hùng với các hoàng đế Trung Hoa, rồi các mục trên báo Chuyện bây gờ mới kể nở rộ.Dải đất hình chữ S vẫn còn mà giống người Việt, văn hóa Việt không còn nữa...Thật đau lòng.

Xem thêm
Bình luận

HOAN NGHINH NGÀY MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC PHÁT ĐỘNG TẠI VINH...
_________________________________________________________

Trong hình ảnh có thể có: 1 người , kính mắt
Chú Tễu với Tao Vo Van19 người khác.

XIN HÃY CÙNG NHAU CHUYỂN GẤP THƯ NÀY TỚI NGÀI PHAOLO NGUYỄN THÁI HỢP VÀ GIÁO PHẬN VINH TRONG ĐÊM NAY!

Hoan nghênh ngày Môi Trường của Giáo phận Vinh

Nguyễn Khắc... Mai

Ngày mai, Mồng bảy tháng Tám,Bà con Giáo dân địa phận Vinh sẽ có một ngày thật ơn ích: Ngày Môi trường. Họ sẽ dâng lễ cầu nguyện cho việc bảo vệ môi trường, rồi tổ chức dọn vệ sinh trong toàn Giáo phận. (Khai thông ao tù, nước bẩn,phát quang bụi rậm,thu gom và tiêu hủy rác thải…)

Lời kêu gọi của Ban Công lý và Hòa bình của Giáo phận khẳng định: "Môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng…Chúng ta cần hành động để cải thiện môi trường sóng của mình, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng.”

Trong dịp này Ban Công lý và Hòa bình của Giáo phận còn gửi Kiến nghị lên Chủ tịch Nước, Quốc Hội, Thủ tướng, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND và Sở TNMT bốn tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên - Huế, yêu cầu:

- Nhanh chóng cứu ngư dân. Buộc Cty Hưng nghiệp Formosa bồi thường thiệt hại về khôi phục môi trường, và những thiệt hại mà người dân phải gánh chịu. Truy cứu trách nhiệm pháp lý của Cty Formosa, những cá nhân và tổ chức liên quan. Đóng cửa vĩnh viễn Formosa để bảo đảm môi trường sống lâu dài. Về yêu cầu đóng cửa Formosa, nhiều nhân sĩ, trí thức cũng đã lên tiếng kêu gọi Đảng và Chính phủ thực hiện.

Sự tham lam, ngu dốt và ỷ thế cậy quyền trong làm ăn kinh tế,chính con người đã gây ra “nhân họa” (tai họa, thảm họa do chính con người gây ra). Giết chết môi trường cũng chính là tự giết mình. Giết biển, giết cá, giết chết sông ngòi, giết bầu không khí, giết cả đất đai hiền hòa (người xưa nói “hiền như đất”)…chính là tội ác phản nhân loại, tội ác có ý nghĩa như tội diệt chủng.

Vì thế, lành thay, ơn ích thay, đẹp đẽ thay, thánh thiện thay hành động “Bảo vệ Môi trường” của bà con Giáo phận Vinh. Tôi tiếp nhận tin lành này và cũng sẽ đồng hành làm những việc ơn ích. Tôi mong tiếng chuông rung lên từ những xứ đạo sẽ vang xa lay động và thức tĩnh mọi người!

Nguyện cầu những hành động thánh thiện thành công. Nguyện cầu sự mở rộng vòng tay lớn cùng hành động vì môi trường của tất thảy mọi cộng đồng.(Các cộng đồng đảng nên noi gương và học tập. Chính Mác cũng tha thiết muốn có những cộng đồng kiểu mới!)

Tôi xin trích một câu trong Thánh kinh - sách I sa, mục Lễ làm sạch dân sự: "Vào ngày ấy, chồi của Chúa sẽ đẹp đẽ và vinh quang; hoa quả của đất sẽ là niềm hãnh diện và huy hoàng cho những người sống…”.

Xin chúc lành cho Dân ta Nước ta./.

Xem thêm
ThíchHiển thị thêm cảm xúc
Bình luận
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui