Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
14 May.2016

HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   
  Lớn | Vừa | Nhỏ
HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG
Tác giả: Baird T.Spalding
Dịch giả: Nguyên Phong
(Life and Teaching of the Masters of the Far East)


hanhtrinhvephuongdong-biaLÊ XUÂN QUANG :

Một lần tình cơ gặp ông bạn già trong một buổi tụ tập, bạn giới thiêu  cuốn sách nói ''Hành trình về phương Đông'' , được Nguyên Phong dịch sang tiếng Việt và được 2 nữ phát thanh viên đọc. Như bao ngườii cùng trang lứa, sinh ra, lơn lên, học hành dưới mái trường XHCN. Tôi vốn không tin vào thuyết tâm Linh, ma quỷ, tiên kiếp, hậu kiếp, luân hồi... và thế giới bên kia. Tôi có sẵn định kiến nên không nghe thử cuốn sách nói này. Một hôm khi bật ĐT Di động thấy bài viết, tôi bấm thử nghe, xem? Thật bất ngờ, càng nghe càng thấy hấp dẫn đến không rời và nghe hết 10 chương... Nghe xong, trong tôi đã có sự thay đổi quan niệm... Xin mời các quý cụ, quý ông bà, quý bạn trẻ hãy thử nghe xem . Rất có thể các vị cũng có những nhận thức đúng về các giáo lí được tác giả ghi lại trong chuyến đi của họ...

(BẤM VÀO TỪNG HỒI DƯỚI BÀI ĐỂ NGHE  ĐỌC)

***

Tác phẩm "Life and Teaching of the Masters of the Far East" (1935), hồi ký của Dr. Baird T. Spalding (1857 – 1953) Một phần của hồi ký đã được Nguyên Phong chuyển ngữ với tựa đề “Hành Trình Về Phương Đông”

Nguyên tác có tất cả sáu quyển ghi nhận đầy đủ về cuộc hành trình gay go nhưng lý thú và tràn đầy sự huyền bí ở Ấn độ, Tây Tạng, Trung hoa và Ba tư. Ba quyển đầu ghi lại những cuộc thám hiểm của phái đoàn từ Anh sang Ấn, sự gặp gỡ giữa phái đoàn và những vị thầy tâm linh sống ở Á châu, và ở dãy Hy Mã Lạp Sơn . Ba quyển sau là những ghi nhận riêng của giáo sư Spalding về các cuộc hành trình. Sự trao đổi kiến thức giữa phái đoàn và các vị thầy tâm linh, với bản tường trình của phái đoàn đã đưa đến những cuộc tranh luận sôi nổi. Cuối cùng thì ba người trong phái đoàn đã trở lại Ấn độ sống đời ẩn sĩ . Hồi ký của giáo sư Spalding là một công trình nghiên cứu nghiêm túc với nhiều dự kiện được phái đoàn ghi nhận đầy đủ một cách khoa học, và cho đến nay vẫn còn nhiều đọc giả hâm mộ, nhiệt liệt tán thưởng các quyển hồi ký này.

Mời quý độc giả nghe online hay download đem về nhà tác phẩm “Hành Trình Về Phương Đông”:
BBT TVHS cảm ơn đạo hữu Thùy Thu đã tách từng chương để tiện cho người nghe và đã gửi tặng Audio Files này (Tịnh Thủy).

MỤC LỤC
Lời Chia Sẻ Của Người Đọc
Phần Mở Đầu
Chương 1: Một Người Ấn Lạ Kỳ
Chương 2: Người Đạo Sĩ Thành Benares
Chương 3: Khoa Học Thực Nghiệm Và Khoa Chiêm Tinh Bí Truyền
Chương 4: Trên Đường Thiên Lý
Chương 5: Thành Phố Thiêng Liêng
Chương 6: Những Sự Kiện Huyền Bí
Chương 7: Vị Đạo Sĩ Có Thể Chữa Mọi Thứ Bệnh
Chương 8: Đời Sống Siêu Nhân Loại
Chương 9: Cõi Giới Vô Hình
Chương 10: Hành Trình Về Phương Đông

ĐỌC SÁCH: HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui