Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
7 Apr.2016

Thế giới qua ảnh ngày 05.

4.2016 

1
Những chuyên gia Yemen thực hiện một vụ nổ có kiểm soát để phá hủy bom và mìn do phiến quân người Houthi cài đặt ở phía nam thành phố Aden, Yemen.
2
Trung sĩ Christopher Willingham đến từ thành phố Tuscaloosa, bang Alabama của Mỹ, chụp hình với con chó tên Lucca của Thủy quân lục chiến Mỹ, sau khi Lucca được trao Huân chương PDSA Dickin cho sự dũng cảm của động vật, tương đương với Huân chương Chữ thập Victoria của người, tại Doanh trại Wellington ở London. Con chó chăn cừu giống Đức 12 tuổi này bị cụt chân vào ngày 23 tháng 3 năm 2012, ở tỉnh Helmand của Afghanistan, sau khi nó phát hiện 30 pound thiết bị nổ tự chế. Trong khi nó tiếp tục tìm kiếm thêm, một thiết bị nổ tự chế thứ hai phát nổ, ngay lập tức xé toạc chân trái phía trước của nó. Lucca hoàn tất hơn 400 nhiệm vụ riêng biệt ở Iraq và Afghanistan trong suốt sáu năm phục vụ trên thực địa để bảo vệ tính mạng của hàng ngàn binh lính.
3
Người dân biểu tình chống Thủ tướng Iceland Sigmundur Gunnlaugsson ở thủ đô Reykjavik, Iceland, ngày 4 tháng 4, 2016, sau khi vụ rò rỉ những tài liệu được gọi là Tài liệu Panama khơi lên sự tức giận về việc vợ ông ta sở hữu một công ty đặt ở một nơi tránh thuế với những khoản tiền lớn chi trả bởi những ngân hàng đã sụp đổ của Iceland. Ông Gunnlaugsson từ chức hôm thứ Ba, trở thành nạn nhân lớn đầu tiên của vụ phanh phui này.


[Toàn bộ nội dung thư gốc không được gửi kèm.]
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui