Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
31 Mar.2016

19h00 HÔM NAY: HAI NỮ CA

SĨ NỔI TIẾNG BƯỚC VÀO HỘI

NGHỊ CỬ TRI

Ca sĩ Mai Khôi, tự ứng cử tại Khánh Hòa.
.
Ca sĩ Mai Khôi được mời dự Hội nghị cử tri

Trên trang cá nhân, ứng viên tự do Đỗ Nguyễn Mai Khôi thông báo: Tối thứ Năm, ngày 31/3/2016 sẽ là ngày MTTQ Phường Cam Lộc, Tp Cam Ranh, Khánh Hòa mời cô tới để dự Hội nghị Cử tri.

Thời gian: 19h Thứ Năm, ngày 31/3/2016
Địa điểm: Trụ sở tổ dân phố Lộc Phúc, P Cam Lộc, Tp Cam Ranh, Khánh Hòa.


Ca sĩ Lâm Ngân Mai được mời dHội nghị cử tri 

Trên trang cá nhân, ứng viên tự do Lâm Ngân Mai thông báo: 19h30 thứ Năm, ngày 31/3/2016 sẽ là ngày MTTQ Phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh mời cô tới để dự Hội nghị Cử tri.

Thời gian: 19h30 Thứ Năm, ngày 31/3/2016.
Địa điểm: Hội trường Trường THCS Tân Sơn, Phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. (tức Số nhà 162/27 Nguyễn Duy Cung, Quận Gò Vấp).

.

_____ỨNG VIÊN NGUYỄN TRANG NHUNG CHUẨN BỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

7h tối thứ sáu, 1/4/2016, ứng viên tự do Nguyễn Trang Nhung sẽ trải qua cuộc "tiếp xúc cử tri nơi cư trú" tại trường tiểu học Đông Ba, số 99 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Nguyễn Trang Nhung, sinh năm 1982, là cử nhân luật, kỹ sư tin học, và cũng có bằng thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore.

Trong chương trình hành động của mình, cô cho biết: "Nếu trúng cử đại biểu quốc hội, tôi sẽ nỗ lực làm tốt vai trò người đại diện cho ý chí và nguyện của cử tri.

Tôi sẽ thường xuyên tiếp xúc với cử tri, tìm hiểu ý chí và nguyện vọng của họ, lắng nghe các ý kiến, kiến nghị, đề nghị, yêu cầu, khiếu nại, tố cáo của họ về các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan.

Là một kỹ sư tin học, tôi sẽ ứng dụng công nghệ thông tin vào việc liên lạc với cử tri. Tôi sẽ mở tất cả các cửa ngõ có thể để ghi nhận các ý kiến của cử tri".

Hãy theo dõi và ủng hộ ứng viên tự do Nguyễn Trang Nhung!
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui