Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
4 Jan.2016

Những trường hợp“chạm trán”

UFO gây nhiều tranh cãi nhất

năm 2015

Trong năm 2015 đã ghi nhận được nhiều phát hiện về vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên Trái đất. Sau đây là một số trường hợp gây tranh cãi sôi nổi nhất năm qua.

UFO, tranh cãi, bắt gặp,

(Ảnh minh họa)

Người ngoài hành tinh hay UFO luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và là đề tài không bao giờ lỗi thời.

Năm 2015 cũng ghi nhận những hình ảnh và video ghi lại sự xuất hiện của nhiều hiện tượng hay vật thể kì lạ xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Ngày 15/12/2015, hàng loạt UFO phát sáng và bay lượn trên bầu trời Santiago của Chile dưới sự chứng kiến của nhiều người.

UFO, tranh cãi, bắt gặp,

Hàng loạt UFO phát sáng trên bầu trời Santiago, Chile.

Lúc đầu, các vật thể dường như bay cùng nhau theo một đội hình. Nhưng sau đó, chúng bắt đầu phân tán trước khi mất hút. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh, trong khi một số người đoán vật thể trong video là máy bay không người lái.

Richard O’ Connor – một bác sĩ gây mê tại Bệnh viện St’ Peter (Mỹ) đã tuyên bố ông sở hữu nhiều bức hình chứng minh được người ngoài hành tinh là có thật.

UFO, tranh cãi, bắt gặp,

Richard O’ Connor, người khẳng định đã chụp được 5 bức ảnh UFO.

Để có những bức ảnh này, Richard O’ Connor đã lọc ra từ khoảng 280.000 bức ảnh mà ông ghi lại bầu trời tại nhà của ông thuộc Helena, bang Montana, Mỹ. Vào tháng 10/2015, ông tuyên bố đã chụp được 5 bức ảnh của hai UFO.

UFO, tranh cãi, bắt gặp,

Bức ảnh được Richard O’ Connor chụp lại trên bầu trời nhà mình.

O’Connor mô tả “Nó xuất hiện như một nguồn sáng” và khẳng định chắc chắn rằng đấy chính là những vật thể lạ ngoài hành tinh.

Đây là một trong những báo cáo mới nhất về sự phát hiện của UFO, sự thật về những bức ảnh này vẫn chưa được kiểm chứng nhưng theo những xác định ban đầu, không có sự chỉnh sửa nào trên những tấm hình này.

Vào tháng 11/2015, có nhiều trường hợp ở Nam California và Arizona báo cáo nhìn thấy một vệt sáng trên bầu trời và ghi lại hình ảnh đăng lên Youtube. Hải quân Mỹ sau đó giải thích rằng đó chỉ là một vụ thử tên lửa, nhưng nhiều người nghĩ rằng lời giải thích của chính phủ chỉ đang cố che giấu sự thật.

UFO, tranh cãi, bắt gặp,

UFO tại Arizona tháng 11/2015.

Julien Solomita, một nhân chứng nhìn thấy vệt sáng, nói rằng: “Tôi vẫn không tin rằng đó chỉ đơn giản là một vụ thử tên lửa, những gì tôi nhìn thấy là sự thật 100%”

Ở Chile, một đoạn video về một vật thể không xác định lơ lửng bên trên núi lửa Calbuco vào tháng 4/2015 đã được nhiều người tin rằng là UFO. Nhưng sau đó đã có nhà nghiên cứu phản bác lại rằng đó chỉ là máy bay không người lái Phantom 2. Mặc dù vậy không phải ai cũng tin vào luận điểm này.

UFO, tranh cãi, bắt gặp,

Vật thể bay không xác định trên núi lửa Calbuco – Chile.

Vào tháng 6/2015, một cậu bé ở Ấn Độ khi đang chụp ảnh các đám mây đã ghi lại được hình ảnh của một vật thể giống đĩa bay lượn vòng trên bầu trời. Đây là trường hợp cho đến nay chưa có sự phản bác cũng như chưa có ai giải thích.

UFO, tranh cãi, bắt gặp,

Cậu bé Ấn Độ và vật thể bay được chụp lại.

Cũng tại Ấn Độ, vào tháng 11/2015, các tin đồn về UFO lại nổi lên sau khi một vật thể giống chiếc đĩa lớn xuất hiện trên bầu trời bang Uttar Pradesh. Những bức ảnh lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, tuy nhiên, các nhà chức trách địa phương cho biết đó chỉ là trò lừa bịp.

Theo Ngaynay

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui