Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
13 Dec.2015

Đại cục và tiểu cục Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   
  Lớn | Vừa | Nhỏ
ĐẠI CỤC VÀ TIỂU CỤC
.
Nên nhớ: Quốc hội Việt nam không có ý mời Tập Cận Bình đọc diễn văn vì chưa có tiền lệ nhưng Tập Cận Bình muốn răn đe Việt nam nên Việt nam phải vâng phục. Tập Cận Bình muốn đọc diễn văn trước Quốc hội Việt nam là do phía Trung quốc đề nghị.
Thật là một điều nhục nhã, ít người biết và để ý đến chuyện nầy.
Vậy đại cục là gì và tiểu cục là gì?
Đại cục (cục lớn) là vấn đề lớn, vấn đề quan trọng,
Tiểu cục (cục nhỏ) là vấn đề nhỏ, vấn đề thứ yếu.
Tưởng cần nhắc lại, bài diễn văn được trực tiếp truyền hình qua thông dịch nhưng các ký giả. phóng viên không được mời tham dự và phía Việt nam không được biết trước nội dung của bài diễn văn nầy.
Hội trường Quốc hội dành cho 500 đại biểu nhưng có một số ghế trống, khoảng 50, không rõ vì lý do gì. Thật ra, tuyệt đại đa số Đại biểu Quốc Hội đều là đảng viên đảng cộng sản Việt nam (90%) và cảm tình viên của đảng cộng sản Việt nam, MTTQVN (10%).
Trong bài diễn văn, Tập Cận Bình lên lớp cho 500 đại biểu Quốc hội Việt nam là phải gìn giữ, tôn trọng đại cục mà lãnh đạo cấp cao hai nước đã dầy công xây dựng và hoàn thành, còn tiểu cục, nếu có thì phải giải quyết bằng thương thảo hòa bình theo luật pháp quốc tế.
Trong bài diễn văn, sau khi lên lớp, răn đe đại cục và tiểu cục, Tập Cận Bình không quên thò cho Việt nam một củ cà rốt bằng 1 tỷ nhân dân tệ, tương đương với 600 triệu đô la Mỹ.
Ngày xưa, Đại cục là vấn đề lớn, vấn đề quan trọng là Việt nam sẽ trở về với Trung quốc do lãnh đạo cao cấp hai nước đã dầy công xây dựng và hoàn thành.
Lãnh đạo cao cấp hai nước là ai? Xin thưa là Mao Trạch Đông và Hồ Chí Minh mà phía Việt nam, các bút nô và sử nô đã không ngại ngùng tung hô từ thời Tố Hữu, Cù Huy Cận, Trần Quốc Vượng, Dương Trung Quốc và Chế Lan Viên:
Đại cục và tiểu cục của lãnh đạo cấp cao hai nước là Mao Trạch Đông và Hồ Chí Minh/Lý Thụy/Hồ Quang/Hồ Tập Chương.
- Bác Mao nào ở đâu xa, bác Hồ ta đó, chính là bác Mao. (Giải thích theo tam đoạn luận: bác Mao là người Hoa, bác Hồ là bác Mao, vậy bác Hồ cũng là người Hoa, khỏi cần thử DNA)
- Bên đây biên giới là nhà, bên kia biên giới cũng là quê hương.
- Việt nam-Trung quốc: núi liền núi, sông liền sông, ngoài tình đồng chí còn là anh em.
- Việt nam-Trung quốc như môi với răng, môi hở thì răng lạnh.
Nguồn: Google: Stalin và Mao Trạch Đông cho gọi Bác sang Mạc Tư Khoa.
Cũng theo Hoàng Tùng, tại Mạc Tư Khoa Stalin đã phân công cho Đảng Cộng sản Trung Quốc là cơ quan chủ quản mới của Việt Minh (VNDCCH):
Ngày nay, Đại cục và tiểu cục của lãnh đạo cấp cao hai nước là đồ đệ của Mao Trạch Đông (Đặng Tiểu Bình, Hồ Cẩm Đào, Tập cận Bình, ...) và đồ đệ của Hồ Chí Minh (Lê Duẫn, Phạm Văn Đồng, Trường Chinh, Nguyễn Văn Linh, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng):
Sau khi cộng sản Liên sô và các nước cộng sản Đông Âu sụp đổ, Đặng Tiều Bình đã dạy cho Việt nam một bài học bằng chiến tranh biên giới phía Bắc, Việt nam đang ở trên bờ vực thẳm và không còn chỗ dựa nên Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh, Thủ tướng Đỗ Mười và Cố vấn Phạm Văn Đồng phải cầu cứu với Trung Quốc và theo Hội nghị Thành đô năm 1990:“Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa cộng sản, đảng cộng sản và nhà nước Việt Nam đề nghị phía TQ giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước.
Phía Việt Nam sẽ cố gắng hết sức mình để vun đắp tình hữu nghị vốn lâu đời có giũa hai đảng…
Và Việt Nam bày tỏ mong muốn sẵn sàng chấp nhận làm một khu vực tự trị thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc Kinh, như TQ đã dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây…
Phía TQ đồng ý và đồng ý chấp nhận đề nghị nói trên, và cho Việt Nam thời gian 30 năm (1990-2020) để đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc TQ”.  Nguồn: Google: Hội nghị Thành Đô, (RFA online ngày 6-8-2014)
Tiểu cục là gì? Tiểu cục là Biển Đông, là Hoàng Sa, là Trường Sa, là biên giới, hải đảo, là đánh bắt thủy sản, ...
Các bạn thanh niên, tuổi trẻ Việt nam có thấy người Hoa họ gian manh, xảo quyệt, lừa đão không?
Đại cục giải quyết xong, tức là Việt nam lệ thuộc vào Trung quốc,
thì Tiểu cục: Biển Đông, Hoàng Sa, Trường Sa, biên giới, hải đảo, đánh bắt thủy sản, ... cũng đương nhiên thuộc về Trung quốc.
Sự mất nước đã gần kề vì Trung quốc đã gài được một người Trung hoa là Lý Thụy (Hồ Chí Minh/Hồ Quang/Hồ Tập Chương) về làm Chủ tịch đảng cộng sản Việt nam, làm Chủ tịch nước Việt nam Dân chủ Cộng hòa mà hậu duệ của nó phải tôn thờ là cha già của dân tộc!
Bao giờ còn ca tụng, tôn thờ Hồ Chí Minh, một người Tầu, một Trọng Thủy tân thời thì sự lệ thuộc vàoTrung quốc không tránh khỏi vì đại cục đã được giải quyết xong!.
Nguyễn Hữu Tư (DLB) 151211
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID Hình vui