Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
7 Mar.2017

Nhìn qua máy bay, phát hiện

một “nhóm người” bí ẩn đứng

trên mây


Một loạt các hình ảnh kỳ lạ đã được chụp lại trên chuyến bay từ Warsaw đến London hôm 15/2 vừa qua. Qua đó cho thấy trên bầu trời xuất hiện một đám mây bí ẩn.
đám mây, UFO, người đứng trên mây, người ngoài hành tinh, Bí ần,

“Nhóm người” bí ẩn đứng trên đám mây được một người chụp lại trên chuyến bay Warsaw – London hôm 15/2. (Ảnh: Mufon)

Đó là những hình ảnh được một người chụp lại trên chuyến bay từ Warsaw đến London.

7 Mar.2017

LÀ NGƯỜI VIỆT NAM, CHÚNG

TÔI RẤT XẤU HỔ TRƯỚC ÔNG

têu blog

Luật sư bào chữa của nghi phạm Đoàn Thị Hương phát biểu với báo giới. (Ảnh: Twitter).
"Cha Đoàn Thị Hương muốn chúng tôi làm tất cả để cứu cô ấy"

Dân trí
Thứ hai, 06/03/2017 - 10:20

Trước khi bay về Malaysia vào chiều 5/3, luật sư Shanmugam cho biết: “Cha Đoàn Thị Hương đã nhờ chúng tôi làm tất cả để cứu cô ấy. Cá nhân tôi cũng tin rằng cô ấy vô tội, ngay khi về nước tôi sẽ xin phép tiếp xúc với Hương tại nhà tù ở Kuala Lumpur".
>> Bố đẻ Đoàn Thị Hương nhờ luật sư người Malaysia chuyển thư tay cho con gái

Luật sư Shanmugam, người bào chữa cho nghi phạm Đoàn Thị Hương trong vụ án sát hại một công dân Triều Tiên, đã bay sang Việt Nam, về Nam Định gặp gỡ gia đình Hương. Phía gia đình Hương cũng chính thức nhờ ông Shanmugam bào chữa cho con gái mình. Bố đẻ Hương đã viết thư động viên con gái giữ tinh thần và sức khỏe, nhờ ông Shanmugam chuyển giúp.
7 Mar.2017

Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn

Điển mà tôi biết.

      

LS Lê Quốc Quân (theo fb Le Quoc Quan)

thuan-dien

Hình anh Thuận và Em Điển chụp cùng với Tùy viên chính trị Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Anh Vũ Quang Thuận và Em Nguyễn Văn Điển đã bị công an Hà Nội bắt giữ. Công an tiến hành khám xét tại nơi 2 người đang ở là ngôi nhà đang thuê phía sau nhà thờ Thái Hà và bị cáo buộc vi phạm Điều 88. Em Nguyễn Văn Điển còn có nick là Điển Aí Quốc sinh năm 1983 là người Công giáo, quê tại giáo xứ Quần Hào, thuộc tổ 16 Phường Yên Thịnh (Đường Lương Văn Can ) thành phố Yên Bái. Anh Vũ Quang Thuận, còn gọi là Võ Phù Đổng sinh năm 1966, tại Thái Thụy, Thái Bình; Hai người là anh em sinh tử thật sự khi họ đã cùng nhau ra tòa 8 lần ở Malaysia vì những hoạt động tranh đấu cho quyền lao động của người công nhân. Anh Vũ Quang Thuận đã từng tự thiêu để phản đối tòa án Malaysia và đòi tự do cho Nguyễn Văn Điển khi đó đang bị giam giữ.

7 Mar.2017

Ghi chép về Xuân Diệu  và mấy

nhà thơ cùng thế hệ  (I)  

vuongtrinhan blog
1986
Nguyễn Đức Mậu nói với tôi:
-- Hôm đi viếng Xuân Diệu về, tôi có làm ngay một bài thơ. Nghĩ thương ông ấy chứ, công trình lớn như thế “công trình kể biết mấy mươi”, mà lúc cái chết đến, vẫn không cứu được.
- Kể Xuân Diệu với Huy Cận cũng lạ. Xuân Diệu toàn nói về cái sống (Quả sấu non trên cao, Sự sống chẳng bao giờ chán nản) còn Huy Cận toàn nói về cái chết. Tập thơ mới của ông ta, tập Hạt lại gieo, đến 2/3 là nói về cái chết (dù không hay).
Ông Huy Cận cả đời sướng, đến cái chết của ông ta cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng.

- Tố Hữu đến buổi tưởng niệm Xuân Diệu. Trông ông không có khí thế như cũ nữa. Ông bảo thơ tôi không được phổ biến như Xuân Diệu (là nói thơ tình). Con tôi chẳng hạn, nó cũng thích thơ Xuân Diệu hơn thơ tôi. Mà tôi cũng nghĩ biết đâu sau này, con tôi nó chả hơn tôi.
Theo lời Nguyễn Đức Mậu, Tố Hữu có cái tướng lạ lắm. Tai mỏng dính và đỏ hỏn lên, như miếng thịt bò tái hàng phở nó dát trên bát phở. Chỉ được cái nói ngọt. “Anh em văn nghệ sống với nhau tình cảm thế này là tốt. Mong mãi mãi sống được với nhau như thế.”
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối