Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
14 Mar.2017

Mắc tiểu đường hơn 20 năm,

ngôi sao Hollywood đã chiến

thắng: Kỳ tích từ bí quyết đơn

giản

Hoàng Hương | 14/03/2017 12:47 PM            

Mắc tiểu đường hơn 20 năm, ngôi sao Hollywood đã chiến thắng: Kỳ tích từ bí quyết đơn giảnMắc tiểu đường hơn 20 năm, ngôi sao Hollywood đã chiến thắng: Kỳ tích từ bí quyết đơn giản

    Sau 24 năm sống chung với căn bệnh tiểu đường tuýp 2, ngôi sao Forrest Gump vẫn rất khỏe mạnh, quyến rũ và lạc quan nhờ một sự thay đổi trong lối sống.

LTS: Luôn xuất hiện trên màn ảnh với hình ảnh một quí ông lịch lãm, khỏe mạnh, quyến rũ và lạc quan nhưng ít ai ngờ rằng, ngôi sao Hollywood Tom Hanks (60 tuổi) đã chiến đấu với căn bệnh tiểu đường tuýp 2 trong suốt 24 năm.

Tháng 5.2016, trong một cuộc phỏng vấn với Radio Times, nam diễn viên gạo cội đã chia sẻ về nguyên nhân khiến ông bị căn bệnh thời đại này. Và ông thừa nhận mình "vô cùng ngu ngốc".

Năm 2013, Tom Hanks lần đầu tiết lộ mình bị bệnh tiểu đường tuýp 2 trong chương trình Late Show của David Letterman, vốn rất nổi tiếng của Mỹ.

14 Mar.2017

https://youtu.be/8tGoJKIu6RU?t=454(NGHE(NGHE)

CHẤN ĐỘNG: Rò rỉ clip Thiếu tướng CA Trương Giang Long GĐ Học Viện Chính trị khẳng định: “Có đến hàng trăm lãnh đạo do TQ cài cắm”!

Theo Tin tức hàng ngày
Clip video tuyệt mật bài nói chuyện nội bộ của Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, kiêm Giám đốc Học viện Chính trị, Công an Nhân dân phát biểu chống TQ mạnh mẽ, dài gần 30 phút đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
14 Mar.2017

HOAN HÔ BỘ VĂN HÓA! HAY

QUÁ, NÊN ĐƯA VỀ DỰNG Ở BA

ĐÌNH

tễu blog 13.3.17


  Kong là tác phẩm của Hollywood với nhiều cảnh được quay ở Việt Nam. 
.
Hà Nội xem xét dựng mô hình khỉ Kong ở Hồ Gươm

VNE
 
Thứ hai, 13/3/2017 | 10:45 GMT+7 
.
Để quảng bá bộ phim 'Kong: Skull Island' và du lịch Việt Nam, Sở Văn hóa Hà Nội đang xem xét đề xuất đặt mô hình Kong ở khu vực Hồ Gươm.  

UBND TP Hà Nội vừa nhận được văn bản của Bộ Văn hóa về việc dựng mô hình giới thiệu phim Kong: Skull Island quay tại Việt Nam.


Theo Bộ Văn hóa, nhằm tận dụng sức ảnh hưởng dự án phim có mức đầu tư cao, có bối cảnh chính quay tại Việt Nam và được công chúng toàn cầu chờ đợi, Bộ phối hợp với Công ty phát hành tổ chức một loạt các hoạt động nhằm thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.
14 Mar.2017

Khi không còn bộ râu rậm rạp,

đạo diễn Kong đẹp trai thế này

đây

Habi | 13/03/2017 07:24 PM            

Khi không còn bộ râu rậm rạp, đạo diễn Kong đẹp trai thế này đâyKhi không còn bộ râu rậm rạp, đạo diễn Kong đẹp trai thế này đây

    "Có lẽ tôi chỉ là một đạo diễn hoài cổ. Nhưng tôi muốn làm một cái gì đó nhắc nhở mọi người rằng, điện ảnh thật vui vẻ, làm cho trẻ nhỏ muốn trở thành những nhà làm phim".

Con đường đến với điện ảnh của cậu bé mê phim

Ấn tượng đầu tiên về Jordan Vogt-Roberts chính là anh ta có một bộ râu "đồ sộ". Bộ râu như một chiếc thảm màu đen bay lượn theo phong cách ban nhạc rock ZZ Top, kéo xuống tận bụng Jordan. Người mới gặp anh sẽ nghĩ anh là một tay hipster nào đó.

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối