Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
10 Mar.2017

 VTV3 và tệ nạn văn hoá dân 

tộc

Posted by adminbasam on 10/03/2017

FB Bạch Hoàn

10-3-2017

“Nếu thấy chúng tôi diễn hài nhảm, hãy tắt tivi”. Khi tôi viết về thái độ coi thường khán giả truyền hình, thậm chí là thách thức kênh truyền hình, trong đó có VTV3 – Kênh Văn hoá, Thể thao, Giải trí và Thông tin Kinh tế của Đài truyền hình quốc gia Việt Nam, điều tôi muốn nói không phải là cá nhân Trấn Thành. Tôi nhìn thấy đây là một phần của bức tranh vô cùng nhá nhem về thực trạng nghệ thuật nước nhà, về thái độ của những người tự cho mình là nghệ sĩ của công chúng và trách nhiệm của đài truyền hình.

10 Mar.2017

Phim 'Kong: Đảo Đầu lâu' và

du lịch Việt Nam

BBC, 8 tháng 3 2017

Diễn viên phim Kong: Ninh Bình 'rất đẹp nhưng nhiều bọ'              

Diễn viên phim Kong: Ninh Bình 'rất đẹp nhưng nhiều bọ'

Phim bom tấn Kong: Đảo Đầu lâu sắp được công chiếu ngày 10/03 tại thị trường Mỹ và Việt Nam, được truyền thông nội địa nhắc tới rộng rãi, đặc biệt là với hy vọng thu hút khách du lịch quốc tế tới Việt Nam qua bộ phim này.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc Công ty Oxalis, tổ chức tour Sơn Đoòng và dịch vụ cho phim Kong tại Việt Nam, cho đây là cơ hội tốt để quảng bá du lịch nhưng nếu muốn thành công, Việt Nam không nên trông chờ riêng vào bộ phim.

10 Mar.2017

Gặp hoa khôi cờ vua vừa xuất

sắc giành vé dự giải thế giới

Lê Thương | 08/03/2017 09:22 PM            

Gặp hoa khôi cờ vua vừa xuất sắc giành vé dự giải thế giớiGặp hoa khôi cờ vua vừa xuất sắc giành vé dự giải thế giới

    Xinh đẹp, tài năng, kỳ thủ Võ Thị Kim Phụng còn khiến người hâm mộ có những góc nhìn khác về một nữ VĐV cờ vua vốn dĩ suốt ngày chỉ ngồi lì bên bàn cờ.

Hôm 6/3 vừa qua, nữ kỳ thủ Võ Thị Kim Phụng đã gây bất ngờ khi cầm hòa hạt giống số 1 Kharisma qua đó lên ngôi vô địch giải cờ vua khu vực 3.3 năm 2017, đồng thời giành được tấm vé duy nhất ở bảng đấu này tham dự VCK thế giới năm 2018.

10 Mar.2017

Báo Nhân Dân: Blogger tung

tin vịt; VOA, BBC, RFA tung 

hứng

Posted by adminbasam on 09/03/2017

VOA

9-23-2017

Ảnh chụp màn hình bài viết “‘Tin vịt’ và cái gọi là ‘truyền thông lề dân’” trên báo Nhân Dân. Web screenshot

Hôm 7/3, báo Nhân Dân có bài nói rằng các cơ quan truyền thông quốc tế như VOA, BBC, RFA tung hứng theo các tin vịt do các blogger Việt Nam phát ra với thủ đoạn bất lương nhằm “chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.”

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối