Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
9 Jan.2017

IBM công bố 5 sáng tạo

có khả năng làm thay

đổi cuộc sống

5 năm tới

H.P | 08/01/2017            

IBM công bố 5 sáng tạo có khả năng làm thay đổi cuộc sống 5 năm tớiNhững gì con người nói và viết ra sẽ được sử dụng như là những chỉ số của trạng thái sức khỏe.

    Dựa trên các xu thế thị trường, xã hội và các công nghệ mới, IBM vừa công bố danh sách “IBM 5 in 5”, liệt kê những sáng tạo khoa học mang tính đột phá, có khả năng thay đổi cách con người làm việc, sinh sống và tương tác trong vòng 5 năm tới.

Trí tuệ nhân tạo giúp phân tích sức khỏe qua giọng nói

Theo IBM, trong 5 năm tới, những gì con người nói và viết ra sẽ được sử dụng như là những chỉ số của trạng thái sức khỏe, cung cấp dấu hiệu về những căn bệnh thần kinh hoặc tinh thần ở giai đoạn đầu, có thể giúp các bác sĩ, bệnh nhân dự đoán, giám sát và theo dõi tốt hơn.

Tại IBM, các nhà khoa học đang sử dụng các bản ghi âm và ghi chép lời thoại từ các cuộc phỏng vấn khảo sát trạng thái tâm thần, kết hợp với các kỹ thuật học máy (machine learning) để phát hiện ra các mô hình trong giọng nói, nhằm giúp bác sỹ dự báo và giám sát chính xác tình trạng rối loạn tâm thần, tâm thần phân liệt, điên và trầm cảm.

9 Jan.2017

Bà Clinton sắp trở lại

chính trường với vai

trò đầy bất ngờ

Quốc Vinh | 09/01/2017 15:13            

Bà Clinton sắp trở lại chính trường với vai trò đầy bất ngờBà Hillary Clinton có thể chạy đua chiếc ghế thị trưởng New York trong năm nay.

    Nhiều tiền lệ trong quá khứ cho thấy một chính khách thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống không có nghĩa rằng sự nghiệp chính trị của họ đã chấm dứt.

Theo tiết lộ gần đây của tờ New York Daily News, cựu ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ Hillary Clinton đang được ủng hộ chạy đua cho vị trí thị trưởng thành phố New York trong nhiệm kỳ tới.

Hãng tin Sputnik của Nga cho rằng nếu nhìn lại những trường hợp trước đó, điều này hoàn toàn có thể xảy ra và cựu Ngoại trưởng Mỹ dường như sẽ không bỏ qua lựa chọn này.

9 Jan.2017
"TỰ DIẾN BIẾN" ĐI - VĂN NGHỆ

TA ƠI !
        (Tặng : Nhà thơ Trần Nhương)
                             -----
Lờidẫn : theo "
trannhuong.com" thì Nhà thơ Hữu Thỉnh & BCH Hội nhà văn ta đã quyết định "từ sau tết Đinh Dậu- 2017 Hội sẽ không mua báo Văn Nghệ để phát không cho 1000 Hội viên nữa..." Báo muốn tồn tại thì phải "tự sống"  bằng kinh doanh văn thơ của mình...NK rất vui, có đôi vần chia sẻ :

Đã bao năm Nhà văn ta sống đời "bao cấp"
Tiền thuế của dân nuôi "mập" các Nhà
Viết "minh họa" chẳng ma nào đọc
Báo ế, nợ nần, "hội nhập"... chào thua !
                            *
Thôi, nay đã hết thời "văn trại lính"
là Nhà văn , không thể sống HÈN
"mỗi cán bút làm đòn xoay chế độ
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối