Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
30 Jan.2017

Chân dung "cô đồ" 19 tuổi khiến

dân mạng xao xuyến nhất ngày

hôm nay

Luna | 30/01/2017 09:37

    Những khoảnh khắc Nguyễn Cẩm Nhung trao chữ ở chỗ Vĩnh Nghiêm đã khiến cho cô trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong ngày hôm nay.

Người dân Việt Nam có một nét văn hoá đẹp đó chính là xin chữ đầu năm. Tất nhiên, chuyện sẽ hết sức bình thường nếu người trao chữ đấy là một ông đồ già, râu tóc bạc phơ... cùng những nét chữ mềm mại bay bổng. Nhưng sẽ là khác thường nếu đó là một cô gái trẻ và xinh đẹp.

Ngày hôm nay, dân mạng đã nói nhiều về một cô gái như thế. Theo như thông tin được chia sẻ, "cô đồ" xinh đẹp trao chữ tại chùa Vĩnh Nghiêm - Yên Dũng - Bắc Giang và những khoảnh khắc đấy đã được một vị khách ghi lại.Sau khi những hình ảnh của cô được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm và trở thành đề tải nóng hổi để dân mạng tán thưởng về một người con gái "đẹp người, đẹp nết".
Chân dung cô đồ 19 tuổi khiến dân mạng xao xuyến nhất ngày hôm nay - Ảnh 4.

Qua thông tin tìm hiểu được biết, cô đồ trong hình ảnh trên có tên là Nguyễn Cẩm Nhung (sinh năm 1996, Bắc Giang), hiện đang theo học tại Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia. Ngoài ra, cô gái trẻ này cũng đang có một cửa hàng về đào tạo nghề nail, tattoo, make up tại Hà Nội.

Và theo như tiết lộ của Cẩm Nhung, cô đã có 3 năm miệt mài nghiên cứu và đeo đuổi nghệ thuật thư pháp. Bản thân Cẩm Nhung cho rằng, đây không chỉ là nghệ thuật mà còn là nét đẹp văn hoá của người dân Việt Nam nên cô rất thích và muốn phát triển bộ môn này.

30 Jan.2017

Tản mạn chuyện Thiên lý Trường

thành của Donald Trump

Posted by adminbasam on 29/01/2017

Thạch Đạt Lang

29-1-2017

Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Tôi gọi bức tường mà ông Trump đang lên kế hoạch xây dọc theo biên giới Mỹ – Mexico là Thiên Lý Trường Thành (TLTT), vì bức tường so với Vạn  Lý Trường Thành dài hơn 21.000 km, thì Thiên Lý Trường Thành chỉ bằng 1/13. Thiên Lý Trường Thành đã được tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh khởi công thực hiện.

Biên giới Mỹ – Mễ dài khoảng 3.200 km, nhưng do địa thế núi non, sông, suối, sa mạc… nên bức tường dự trù xây cao 15 m, sâu 3 m bằng bê tông bọc cốt thép chỉ dài 1.600 km, phí tổn dự trù tốn khoảng 40 tỷ USD. Thời gian xây dựng kéo dài bao lâu còn phải chờ bản đúc kết kế hoạch mà ông Trump ra lệnh khảo sát biên giới phải hoàn thành trong vòng 180 ngày. Thật ra bức tường nằm ở biên giới giữa Mỹ và Mễ đã có từ thập niên 50 thế kỷ trước, khởi thủy chỉ là những hàng rào kẽm gai, chướng ngại vật và các lô cốt canh gác bởi cảnh sát biên giới, qua thập niên 60 được tăng cường hệ thống cảm biến phát hiện di động, theo dõi bằng camera và sự tuần tiểu trở nên thường xuyên hơn…

30 Jan.2017

Loại quả "tinh hoa trời đất"

được cả Đông y, Tây y ca

ngợi: VN có sẵn nhưng

ít người ăn

Trần Quỳnh            

Loại quả "tinh hoa trời đất" được cả Đông y, Tây y ca ngợi: VN có sẵn nhưng ít người ăn

    Không chỉ người xưa mà hiện nay các nhà khoa học cũng đã phát hiện nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của câu kỷ tử.

Theo Trung y, câu kỷ tử có vị ngọt, tính bình, sở hữu công dụng dưỡng gan, sáng mắt, ích tinh, chủ trị các chứng nóng trong, phong hàn, sinh tinh huyết, điều trị cơ thể hư nhược, mạnh gân cốt….

30 Jan.2017

TẾT TRONG TÙ ( Phần 1) Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Ký - Tạp bút   

TẾT TRONG TÙ ( Phần 1)

Phạm Viết Đào.

( Trích  tự truyện: “Vòng kim cô”… vô hình…)

28/10/ 2013 mình nhận được Kết luận Điều tra do Cơ quan Anh ninh Điều tra Hà Nội đưa vào trại giao cho mình và yêu cầu ký nhận; bản Kết luận Điều tra hoàn thành trước chục ngày khi hết hạn tạm giam của mình, 2 lệnh tạm giam tổng cộng 5 tháng.
Về buồng giam, một bạn tù ở cùng buồng đã có “ thâm niên “ gần 3 năm mà chưa thành án, xem xong bản kết luận điều tra của mình hắn liền bảo: Thế này là nhẹ nhàng rồi; đợi thêm khoảng 1 tháng sẽ có cáo trạng theo thông lệ như các vụ án khác. Hắn ta nhẩm tính cho mình: Cuối tháng 11 chắc sẽ có cáo trạng, với loại “án mì tôm” này, xong cáo trạng vào cuối tháng 1/2014 toà sẽ xử và đọc kết luận điều tra thấy có khả năng mình sẽ được xử bằng án mà ra trước tết ta…Tù nhân vẫn gọi loại án dăm ba năm là loại “án mì tôm”…
Bạn tù ở cùng buồng với mình đã bị tạm giam ở đây 3 năm, hắn từng chứng kiến hàng chục bạn tù vào ra cái phòng số 12 khu C này, hắn nói; hắn đã lê la khắp các xó xỉnh ở khu C. này, buồng 12 này là buồng hắn trụ lại lâu nhất. Quản giáo đã nhẵn mặt hắn; nhắc đến hắn ai cũng biết; Ở lâu, thậm chí hắn còn quen thuộc tiếng bước chân quản giáo; chỉ nghe tiếng dép loẹt quẹt ngoài hàng lang là hắn biết quản giáo nào sắp vào.
Ba năm tạm giam mà chưa thành án, môi trường đã tạo thêm cho hắn những phản xạ có điều kiện. Hắn có kinh nghiệm: hễ quạt đang chạy mà tự dưng tắt là có chuyện: đó là lúc quản giáo đi rình, bắt lỗi tù nhân vì tắt quạt để nghe rõ tù trong buồng nói với nhau những chuyện gì.
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối