Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
30 Jul.2016
‘Tứ Trụ Triều Đình'biểu tình

Philippine
Sáng kiến rất hay của tuổi trẻ.
Có lẽ đây là lần đầu tiên người dân Việt mang hình ảnh dàn lãnh đạo Đảng Cộng Sản và nhà cầm quyền xuống đường châm biếm. (Hình: Dan Nguyen)
Có lẽ đây là lần đầu tiên người dân Việt mang hình ảnh dàn lãnh đạo Đảng Cộng Sản
và nhà cầm quyền xuống đường châm biếm. (Hình: Dan Nguyen)
Lê Hữu Thành
(từ Philippines)
PHILIPPINES (NV) – Hàng loạt các nhà lãnh đạo chế độ Hà Nội, như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Xuân Phúc, Trần Đại Quang… xuất hiện một cách hài hước trong hình ảnh những chiếc mặt nạ được một nhóm thanh niên mang theo tại cuộc biểu tình chống Trung Quốc trưa 24 Tháng Bảy tại Philippines.
30 Jul.2016

Hacker TQ''phủ nhận cáo

buộc tấn công VN''

  • BBC, 5 giờ trước    
Image copyright                  AP                            

Nhóm hacker Trung Quốc phủ nhận cáo buộc tấn công sân bay và hàng không Việt Nam trong lúc lãnh đạo tập đoàn công nghệ BKAV nói với BBC Tiếng Việt rằng “sự việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin”.

Vụ tin tặc tấn công sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và website Vietnam Airlines chiều 29/7 được cho là ảnh hưởng đến hơn 100 chuyến bay nội địa và hàng ngàn hành khách bị hoãn chuyến bay.

Dường như sự cố cũng khiến dữ liệu về danh sách hơn 400 ngàn khách hàng bị rò rỉ.

      

Cục hàng không đã phối hợp với Cục An ninh kinh tế tổng hợp (A85) và Cục An ninh mạng (A68) - Bộ Công an xử lý sự cố.

Vietnam Airlines sau đó đã gửi email thông báo cho khách hàng: “Đến 17:45 hôm 29/7, tình hình đã được khôi phục, đang được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ.”

“Vietnam Airlines đã bước đầu kiểm soát được dữ liệu của hội viên Chương trình Bông Sen Vàng và sẽ triển khai các biện pháp đảm bảo tốt nhất lợi ích của hội viên.”

30 Jul.2016

TT Thái Anh Văn :Đóng cửa Formosa Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   
Đóng cửa FORMOSA

BVB blog 29-7.16

12h trưa nay, tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn chính thức tuyên bố đóng cửa Formosa tại Việt Nam


Dẫn nguồn tin từ đài truyền hình Trung ương Đài Loan, đúng 12h trưa nay ( theo giờ VN ) Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn chính thức tuyên bố với báo chí đóng cửa nhà máy Formosa tại Việt Nam và Tập đoàn Formosa phải đóng khoản tiền phạt dẫn đến phá sản...
Nhà máy Formosa Hà Tĩnh chính thức đóng cửa
Formosa Hà Tĩnh vừa bị Bộ Tài Nguyên Môi Trường Việt Nam ra quyết định dừng mọi hoạt động đến khi công bố nguyên nhân cá chết . Trước sức ép và các cuộc Biểu Tình đang lang rộng cả nước .Ngày 25/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Dương Phú Đông, Cục trưởng Cục kiểm tra sau thông quan (Tổng cục Hải Quan) cho biết , Tổng cục Hải quan đã ra quyết định số 1183/QĐ-TCHQ về việc đóng cửa Formosa về việc xả chất thải ra Biển có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt cả chết .
30 Jul.2016

4 loại thực phẩm chắc chắn gây

ung thư gan chuyên gia khuyên

bạn tránh xa

Vân Hồng | 29/07/2016 08:15             

4 loại thực phẩm chắc chắn gây ung thư gan chuyên gia khuyên bạn tránh xa4 loại thực phẩm chắc chắn gây ung thư gan chuyên gia khuyên bạn tránh xa

5 triệu chứng "mách" bạn nhận biết bệnh ung thư gan. Chuyên gia khuyên bạn cách ăn uống phòng tránh ung thư gan tốt nhất.

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng số lượng bệnh nhân mắc bệnh về gan, ung thư gan ngày càng nhiều khiến cho căn bệnh nguy hiểm này đứng vị trí thứ 2 về tỉ lệ tử vong sau bệnh ung thư phổi.

Biết trước được gan khỏe hay yếu là vô cùng quan trọng, tác động lớn đến việc phòng và chữa bệnh, đón đầu cơ hội cứu sống người bệnh nếu phát hiện sớm.

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối