Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
20 Jul.2016

Cuộc chạm trán kinh hoàng với

"người ngoài hành tinh" năm

2009

Cẩm Mai | 20/07/2016 06:45              

Cuộc chạm trán kinh hoàng với "người ngoài hành tinh" năm 2009Cuộc chạm trán kinh hoàng với "người ngoài hành tinh" năm 2009

"Người ngoài hành tinh" trắng toát và cao kều (ảnh minh họa).

Không ai biết rằng vào năm 2009, một cảnh sát người Anh đã chạm trán "người ngoài hành tinh" toàn thân trắng toát khi anh ta đi điều tra những vòng tròn lạ trên cánh đồng.

Một cảnh sát người Anh giấu tên đã kể về lần anh chạm trán "người ngoài hành tinh" toàn thân trắng toát trên cánh đồng trong khi đi làm nhiệm vụ trong năm 2009.

Anh kể rằng khi mình đi ô tô đến cánh đồng và xuống xe bỗng có cảm giác lạ về cảnh tượng anh nhìn thấy. 

Anh đi đến gần thấy những người cao kều đến hơn 1,8m để tóc dài màu vàng hoe rồi anh bỗng nghe thấy tiếng nổ tĩnh điện rồi 3 người chạy đi nhanh chưa từng thấy và có vẻ siêu thực.

20 Jul.2016

Mạc Văn Trang: VTV LÀM KÝ

SỰ NÀY VỚI ĐỘNG CƠ GÌ ?“VỚI ĐỘNG CƠ GÌ”?
 tễu blog 20-7-16

Mấy ngày nay VTV1, Chuyện động 24/h, vào cuối Chương trình lại quảng cáo đón xem KÝ SỰ SYRiA (20h, 10/07/2016) rất giật gân. Bắt chước cô TBL mình cũng hỏi: Các nhà báo làm Ký sự này “với Động cơ gì”?

- Nếu muốn để cho dân biết chiến tranh Sirya rất tàn khốc đau thương, thì chỉ cần lấy hình ảnh, tin tức từ các đài quốc tế còn ấn tượng hơn nhiều; có cần tốn tiền của, công sức, hiểm nguy sang tận bên đó không?

- Nếu muốn sang giúp đỡ chia sẻ, cảm thông với nhân dân Syria, thì mấy bạn cũng không làm được gì, vì thời gian mấy ngày, chỉ lo tác nghiệp và ẩn nấp…;

- Hay các bạn muốn nhắc nhở nhân dân ta, chiến tranh sợ chưa? Hòa bình nhẫn nhục, còn hơn để người ta đánh mình thì khổ lắm đấy? Nếu vậy các bạn đã lầm, vì chẳng ở đâu tàn khốc như ở Ngã Ba Đồng Lộc, Thành cổ Quảng Trị…, và tội ác hủy diệt của Trung cộng khi tràn sang biên giới Việt Nam năm 1979, rồi trận chiến Vị Xuyên, Gạc Ma… Nhân dân ta đã nếm trải tất cả và đủ chín chắn để suy nghĩ, quyết định… Với máu nghề nghiệp hăng thế, các bạn hãy làm gì đó về Vị Xuyên, Gạc Ma…đi. Và còn nhiều chuyện khác ở nước mình cũng giật gân, “ngộ” lắm đấy. 

- Hay các bạn muốn trải nghiệm những nỗi thống khổ của nhân loại và tố cáo những kẻ gây ra đau thương cho người dân? Nếu vậy, sao các bạn không làm KÝ SỰ 4 TỈNH MIỀN TRUNG TRONG THẢM HỌA BIỂN CHẾT mà phải nhờ các PV Đài Loan làm ký sự này? Nhờ đó mọi người mới biết toàn cảnh FORMOSA như con quái vật khổng lồ, phun ra chất độc trên trời, trên đất, vào lòng biển khủng khiếp như thế nào; nhờ đó mới biết biển bị đầu độc, cá chết hết và từng số phận người dân khốn khổ, thương đau ra sao; nhờ đó mới biết gần 250 em học sinh cấm không được đến trường đã hơn 2 năm nay, vì cha mẹ chúng không nghe lời chính quyền; nhờ đó mới biết các cô giáo đến dạy từ thiện cho học sinh mà phải trốn lủi công an, như du kích hoạt động trong lòng địch… Bao nhiêu người đã cảm ơn các PV Đài Loan dũng cảm nói lên sự thật, chia sẻ nỗi đau của nhân dân Việt Nam. Sao các bạn không làm như PV Đài Loan, nói lên nỗi đau của Tổ quốc mình, nhân dân mình?
20 Jul.2016

Thông điệp bán nước Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   
Thông điệp bán nước
ĐOAN TRANG
đt blog 19.7.16
Đây là quang cảnh ở hai con phố trung tâm của Hà Nội, nhìn ra Bờ Hồ, sáng chủ nhật 17/7/2016.


Ảnh: Trịnh Minh Hiển

Bạn. Nếu bạn là một người hoàn toàn chưa biết gì về tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông và quan hệ Việt-Trung (có thể là người Việt ở trong nước, người Việt xa xứ, hoặc một công dân nước ngoài), bạn sẽ nghĩ gì về thông điệp của Việt Nam đến thế giới, nếu:
20 Jul.2016

Hậu Formosa, tân chính phủ

và bóng dáng ‘tân đồng chí X’

     
Nếu lật ngược thời gian để thử tìm kiếm “tân đồng chí X”, thời điểm Formosa bắt đầu tìm đến Việt Nam thì vào giai đoạn 2008 tới năm 2013, người có vai trò chính trong việc quản lý ngành là ông Hoàng Trung Hải.


Chỉ trong nửa tháng, sau khi chính quyền Việt Nam buộc phải công bố Formosa là thủ phạm gây ra vụ thảm họa môi trường cho biển Việt Nam, hàng loạt bê bối liên quan công ty này tiếp tục bị phanh phui. . Những thiệt hại ghê gớm đã và đang tiếp tục tàn phá môi trường biển, ảnh hưởng lên đời sống người dân mỗi ngày trong khi “yếu tố Trung Quốc” của Formosa Hà Tĩnh bị hòa lẫn cùng yếu tố xâm lược bởi các hành động khiêu khích trắng trợn và thô bạo của chính quyền Trung Quốc đối với ngư dân Việt Nam ngày càng gia tăng với mật độ ngày càng nhiều hơn, mức độ nghiêm trọng cao hơn đã khiến  người dân Việt Nam khắp nơi trên cả nước khó có thể chấp nhận ngồi yên.
20 Jul.2016

GỬI TRUNG HOA Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   
GỬI TRUNG HOA
"Cổn cổn Trường Giang đông thệ thủy
Lãng hoa đào tận anh hùng"...
      trích Từ của Dương Thận (1)
                  --------
"Trường Giang cuồn cuộn chảy về đông
Bọt sóng xóa dấu anh hùng..."
Chao, Vạn lý Trường thành còn đó
sừng sững nỗi sợ Hung Nô ,
Tháp Đông Phương Minh Châu cao ngất bờ Hoàng Phố
chừng gờm "Giang lão Hổ" (2) ?
Ôi, Trung Hoa phương thảo thê thê
hờn Dịch Thủy
để Chu Du, Khổng Minh "thù" đến cả Trời xanh.
Ôi cao / thâm
Vĩ đại bất nhân !
Vĩ đại trả thù !
20 Jul.2016

MÃI CÒN TRẬN THUA Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   
  

MÃI CÒN TRẬN THUA  

 

  

Mẹ đi thăm mộ các con

  

đứa là liệt sỹ bia sơn nét vàng

  

đứa nằm ở nghĩa địa làng

  

cũng là tử sỹ nhưng đàng bên kia

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối