Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
25 Mar.2014

Công bố ảnh hiếm ngày thiên

tài Albert Einstein qua đời

    

        (Dân trí)- Lễ tang của thiên tài Einstein chỉ có duy nhất một nhiếp ảnh gia được mời đến, và đến hôm nay, sau 60 năm, những bức ảnh này lần đầu được công bố.

Kỷ niệm 60 năm ngày mất của ông, tạp chí Life đã tiết lộ bộ hình hiếm hoi, ghi lại khoảnh khắc ngày ông qua đời.
 
Nhà vật lý học Albert Einstein, người đưa ra thuyết tương đối và định hình cách chúng ta hiểu về vũ trụ đã qua đời ngày 18/4/1955, hưởng thọ 76 tuổi. Đám tang của ông diễn ra trong bí mật, và chỉ có nhiếp ảnh gia Ralph Morse tạp chí LIFE là người duy nhất ghi lại được hình ảnh của sự kiện diễn ra ngày hôm đó.
25 Mar.2014

CUỘC GẶP LẠ VÌ GÓC KHUẤT

TẠ ĐÌNH ĐỀ

XUÂN BA


Cuộc gặp lạ vì góc khuất Tạ Đình Đề

Phóng sự của Xuân Ba
23.03.2014

TP - Cuộc gặp ấy tụ thành Hội thảo sách do NXB Hội  Nhà văn Việt Nam tổ chức sáng 21/3 tại Hà Nội hơi bị lạ? Tôi đụng ở đây, ngoài mấy ông viết lách văn báo, ngót trăm đại biểu là các quan chức  của ngành Kiểm sát, Tòa án, Công an, vị thì đương chức, ông đã nghỉ hưu. Vừa vừa và nhỏ hơn thì là Viện trưởng của tỉnh thành cùng Vụ trưởng, Vụ  phó và Trưởng phòng của Viện KSND Tối cao. Lại có nhiều luật sư…
25 Mar.2014

GIANG NAM LÃNG TỬ Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Phê bình, tiểu luận   

VỀ HỘI ĐỒNG BÍ MẬT CHẤM

LẠI LUẬN VĂN THẠC SĨ

NHàTHUYÊN.

GIANG NAM LÃNG TỬ

gnlt blog 24.3.14

Sau những lời lẽ lu loa, nổi nóng và nông nổi của mấy cây bút như GS Phong Lê, văn sĩ Vũ Hạnh, nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Lưu. vv…trên các tờ Văn nghệ TP.HCM, báo Quân đội, báo Nhân dân, Thanh tra và Văn nghệ, báo chí mạng nổi lên cơn bão phản ứng, bác bỏ mấy tờ báo nói trên.

 Bẵng đi một thời gian hơn nửa năm, những kẻ tìm diệt trí tuệ quyết tâm tận diệt.

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối