Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
12 Mar.2014

FBI giúp Ukraina lấy lại hàng

tỷ đôla chế độ cũ lấy cắp

Những mặt hàng giá 1 triệu đô. Ảnh: internet

Những mặt hàng giá 1 triệu đô. Ảnh minh họa: internet

HM Blog. Của Cesar phải trả về cho Cesar.

VOA cho hay, theo các giới chức Ukraina, thì hơn 20 tỷ đôla vàng dự trữ có thể đã bị biển thủ và 37 tỷ đôla cho vay đã biến mất. Trong 3 năm vừa qua, hơn 70 tỷ đôla đã được chuyển từ hệ thống tài chính của Ukraina ra các tài khoản ở nước ngoài.

VOA – KIEV, UKRAINE — FBI và các nhân viên của Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã đến Kiev để giúp các nhà lãnh đạo lâm thời phát hiện những tội phạm tài chính của chính phủ của Tổng thống Viktor Yanukovych đã bị lật đổ trong nỗ lực đem hàng tỷ đôla trở về nước.

12 Mar.2014

Game Flappy Bird có thể hồi sinh Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   

Game Flappy Bird có thể

hồi sinh

(VTC News 12.3.14) -

Cha đẻ của Flappy Bird cho biết rất có thể tựa game đình đám này sẽ được hồi sinh trong tương lai.

Mới đây trên website của tạp chí Rolling Stone đã đăng tải bài viết về Nguyễn Hà Đông, người đã tạo ra tựa game Flappy Bird gây sốt trên toàn thế giới hồi đầu năm 2014. Tại đó, Đông đã chia sẻ về cuộc sống của mình thay đổi như thế nào sau khi có được thành công, đồng thời cũng giãi bày lý do phải đóng cửa tựa game này cùng một số dự định trong tương lai.
Trao đổi với Rolling Stone, Đông cho biết những tựa game anh đã từng chơi trong quá khứ như Super Mario của Nintendo có ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách sáng tạo của anh sau này. Tuy nhiên với Flappy Bird, nó đã phản ánh đúng con người thực của mình là luôn luôn chuyển động, Đông chia sẻ.
ha dong

"Cha đẻ" của Flappy Bird trên Rolling Stone 

Thành công vượt bậc của Flappy Bird đã thực sự khiến Đông bất ngờ và đây là điều mà anh không hình dung được khi làm ra tựa game này. Mặc dù vậy, mặt trái của nó đã đem lại nhiều phiền phức, tiêu biểu nhất là cuộc sống thường nhật đã thay đổi hoàn toàn, Đông cho biết.
12 Mar.2014

Chuyến bay MH370 có thể đã

đổi hướng

hm blog 11.3.14

Tin mới nhận. MH370 có thế đã đổi hướng. CNN

Tin mới nhận. MH370 có thế đã đổi hướng. CNN

Tin mới: CNN và nhiều hãng thông tấn. Có hai nhận định: Hoặc do lỗi kỹ thuật hoặc do khủng bố.

Chiếc máy bay MH370 có thể đã đổi hướng (U turn) sau khi mất tín hiệu lúc vào vùng biển Việt Nam. Theo nguồn tin Bộ Quốc phòng Malaysia, chiếc máy bay đã mất tín hiệu trên màn hình ra đa khi tới một đảo nhỏ ở vịnh Malacca.

12 Mar.2014

10 TIÊU CHUẨN QUAN THAM Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Thơ   

10 TIÊU CHUẨN QUAN THAM

LÊ KHẢ SỸ

alt

Bài học dã ngoại về phương án bán đất trên Cung Trăng

Thứ nhất, chữ nghĩa dốt

nhưng giỏi mua văn bằng

Thứ hai, biết lăng xăng

nghe cấp trên sai bảo!

Thứ ba, phải “hóa cáo”

dù chưa là mèo già

12 Mar.2014

Vẫn còn câu hỏi lớn: 

MH370 Ở ĐÂU?

BVB blog 11.3.14  


8 kịch bản có thể xảy ra với chuyến bay bị mất tích

Theo thống kê của Boeing, chỉ 9% các máy bay bị gặp nạn khi đã đạt độ cao ổn định. Chính điều này vụ máy bay mất tích của hãng Hàng không Malaysia thực sự khiến các chuyên gia bối rối và phải đặt ra hàng loạt giả định. Trả lời phỏng vấn AP của các chuyên gia hàng không, phần nguy hiểm nhất trong các chuyến bay chính là giai đoạn cất cánh và hạ cánh. Rất ít khi máy bay “gặp nạn” khi đã đạt độ cao ổn định.

Chính lý do này khiến cho vụ mất tích của chiếc Boeing 777 của Hãng Hàng không Malaysia trở nên khó hiểu. Các chuyên gia cho rằng, sự việc xảy ra đã rất nhanh và quá đột ngột, đến mức các phi công và phi hành đoàn không kịp đưa về bất cứ tín hiệu bị nạn nào cho các cơ quan mặt đất.
Chia sẻ với phóng viên AP, Todd Curtis, một cựu kỹ sư an toàn của Boeing, người đã từng làm việc trong những chiếc Boeing 777 và hiện đang là Giám đốc của Quỹ An toàn Hàng không (Airsafe.com), ở ngay tại thời điểm này, các chuyên gia đang phải tập trung vào một sự việc mà chính họ cũng “không biết gì”. Vụ mất tích kể trên quá kỳ bí.
12 Mar.2014

Chém gió hay chém người? Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   

Chém gió hay chém người?

    

Tôi đọc bài viết của Thiếu tướng Lê Văn Cương bàn về chính sự Ukraine mà cảm thấy băn khoăn không biết mình chậm hiểu hay có một lý do gì đó khiến cả buổi chiều đầy nỗi bất an. Có cái gì đó chấp chới trong lòng vừa tức giận vừa dặn lòng phải tự kềm chế.
Phải nói thật, ông Cương là một trong số rất ít người mà tôi thích khi đọc các bài viết hay trả lời phỏng vấn của ông trên báo.

Không phải tôi thích vì lập luận sắc bén hay lời lẽ cứng rắn của ông trong các vấn đề chính trị mà tôi thích vì đề tài của ông chọn để đưa ra: Vấn đề Biển Đông và Trung Quốc.

Trong khi nói về nỗi lo mà cả nước gọi là nhạy cảm này ông Thiếu tướng nguyên Viện trưởng Viện chiến lược của Bộ Công an Lê Văn Cương xem ra có lợi thế hơn hẳn người khác. Có lẻ ông không bị ánh mắt theo dõi của đồng nghiệp vốn thường khiến cho người khác e dè, hai nữa với vị trí quan trọng như thế ông có thẩm quyền nói về những tham vọng của Trung Quốc đối với đất nước, một chủ đề mà ngay đến cấp cao hơn ông chục lần cũng không dám công khai nói tới.

12 Mar.2014

Loài mèo biến dị giống ma sói      

Chủ Nhật, ngày 16/02/2014 00:05 AM (GMT+7)
sự kiện: Chuyện lạ Thế giớiMột chủng mèo mới được lai tạo ở Tennesse có ngoại hình kỳ dị đến khó tin.      

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!.

Loài mèo này có tên Lykoi và trông giống ma sói nhưng lại cư xử giống như một con chó. Vì đột biến gien nên mèo có long ngắn hơn, Lykoi không có lông quanh mắt, mũi, tai.Từ Lykoi có nghĩa là “mèo sói” trong tiếng Hy Lạp. Trên trang điện tử chính thức về việc lai tạo loài mèo này có ghi: “Chúng thích săn mọi thứ quanh nhà. Chúng cảnh giác với người lạ những rất nhanh làm quen và trở nên thân thiện.”

Loài mèo biến dị giống ma sói - 1

Mèo Lykoi được lai tạo từ hai giống mèo khác nhau

Johnny Gobble, nhà lai tạo giống mèo mới này cho biết, con người không can thiệp vào quá trình lai tạo. “Gien này là đột biến tự nhiên do hai loài mèo khác nhau lai tạo ra.”

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối