Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
1 Mar.2014

TUẤN VŨ và Cô Bé Ngà Xưa Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Video Clip - Ảnh   
1 Mar.2014

Họp báo: Yanukovych nói về

tiền ở nước ngoài, Putin,

quân đội Nga

My Lan - Chí Quân - theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2014 23

                    

    (Soha.vn) - Sau nhiều ngày biệt tăm, Tổng thống Ukraine vừa bị phế truất Yanukovych đã tổ chức họp báo tại Rostov (Nga) vào 17 giờ, theo giờ địa phương (13 giờ GMT) ngày 28/2.

  1. Trước khi kết thúc cuộc họp báo, Yanukovych không quên cảnh cáo những người đã lật đổ ông. "Hãy chấm dứt sự sỉ nhục này, sẽ có lúc các anh phải trả lời về điều đó."

1 Mar.2014

Ca sinh 5 ở TP.HCM bây giờ ra sao? Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Tin tức nóng   

Ca sinh 5 ở TP.HCM bây giờ

ra sao?

  • 28/02/2014 11:58

(VTC News) - Ngôi nhà nhỏ của gia đình bà mẹ sinh năm Lê Huỳnh Anh Thư ở quận 5, TP.HCM giờ đây đã trở thành nhà trẻ thu nhỏ dành cho các bé.

Nhà trẻ thu nhỏ  
Những ngày gần đây, chúng tôi đã nhiều lần đến thăm gia đình chị Lê Huỳnh Anh Thư (29 tuổi, Q.5, TP.HCM) - người mẹ của 5 bé em bé sinh tại Bệnh viện Từ Dũ nhưng không ai nghe thấy tiếng gõ cửa. Hỏi ra mới biết, vẫn có người trong nhà nhưng do bận tắm rửa, lo ăn uống, ru ngủ cho các bé nên mọi người không để ý, cũng không thể nghe điện thoại được.
Đến ngày thứ ba chúng tôi tìm đến mới có người từ trên lầu nói vọng xuống và nhận ra người quen nên đon đả mở cửa tiếp khách. Đích thân chị Thư xuống mời chúng tôi vào nhà. Lần này chúng tôi được mời lên lầu một, nơi các bé đang chơi đùa và được cho ăn buổi chiều.
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối