Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
8 Aug.2010

NHÀ NGOẠI CẢM TÌM MỘ III Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Phóng sự   

Nhờ ngoại cảm, tìm ra hài cốt phi công (của chế độ VNCH) sau 35 năm
Việt Long, phóng viên RFA 2010-08-01
Thưa quý thính giả, cùng lúc với tin 2 cựu binh sĩ Việt Nam Cộng Hòa hướng dẫn bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đak Nông khai quật và cải táng hài cốt 40 bộ đội miền Bắc tử trận năm 1995, báo chí Việt ngữ tại California loan tin các cựu quân nhân không quân Việt Nam Cộng Hòa ở trong và ngoài nước bốc mộ được cho 8 quân nhân không quân bị bắn rơi trên bầu trời Sài Gòn vào đêm 28 rạng 29 tháng tư năm 1975.

Ảnh của cựu Đại Úy Trần Văn Phúc

Anh Hai & em gái của cố Th. Úy Phạm Tấn Đức thành tâm khấn nguyện rất lâu.

Việt-Long RFA tường trình thêm chi tiết.

8 Aug.2010

THƯ GIÃN CHỦ NHẬT Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Phóng sự   
Trải nghiệm trên chuyến bay vận chuyển hành khách đầu tiên lớn nhất trong lịch sử hàng không - A380 (Singapor)
baoanhdatmui online

Vào lúc 3 giờ sáng, trong sân bay quốc tế Changi của Singapore thông thường chỉ có quán cà phê phục vụ suốt 24 giờ là còn có vài vị khách lai vảng, thế nhưng vào ngày 25 tháng 10 năm 2007, sân bay huyên náo suốt đêm. Những tiếp viên hàng không của chuyến bay mới trong bộ đồng phục chỉnh tề đang vui vẻ phát kẹo cho mọi người, còn hành khách thì mải mê chụp ảnh lưu niệm, vào ngày này họ đang chứng kiến một sự kiện: chuyến bay vận chuyển hành khách lớn nhất trong lịch sử hàng không - A380 chính thức cất cánh.

Theo lời kể của một nhân viên chuyến bay, hôm nay cô ấy phải đi làm sớm hơn 2 tiếng so với bình thường, 4 giờ sáng cô đã phải có mặt tại sân bay, nhưng khi tới nơi thì cô thấy có nhiều hành khách đã xếp hàng và tán gẫu trong khi chờ đợi tại quầy xác nhận đặt chỗ, điều này khiến cô cứ tưởng là mình đã đi làm trễ. Thì ra là vì có nhiều hành khách từ nhiều quốc gia khác vì hâm mộ A380

8 Aug.2010

Ngọc Thúy dẫn dắt đội bóng chày đầu tiên của VN thi đấu ở Mỹ
VOATiếng Việt Cập nhật Thứ Sáu, 06 tháng 8 2010
Cựu ngôi sao nhạc nhẹ Ngọc Thúy, người được gọi là giọng ca vàng ASEAN hồi cuối thập niên 1990, đã quyết định nghỉ ca hát khi theo chồng, một luật sư người Mỹ, ông Thomas Treutler, sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, sau khi hai vợ chồng nữ ca sĩ quyết định quay trở lại Việt Nam sinh sống để con họ có thể học nói tiếng Mẹ đẻ của chị và văn hóa Việt, Ngọc Thúy đã bước sang một sự nghiệp mới và trở thành một huấn luyện viên bóng chày cho thiếu nhi. Mới đây đội bóng chày Hà Nội do hai vợ chồng chị thành lập đã đi thi đấu tại một số giải bóng chày thiếu nhi thế giới và cũng là đội bóng chày Việt Nam đầu tiên sang thi đấu tại Mỹ.
Minh Anh Thứ Sáu, 06 tháng 8 2010

Hình: Hamy Hoang - Ðội bóng chày thiếu nhi Việt Nam và đội Cal Crush của Hạt Ventura
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối