Tác giả/Tác phẩm
Tìm kiếm
Quick Login
Lịch
Thống kê
1 Aug.2010

Wall Street Journal:
Mỹ cứng rắn trước thái độ bắt nạt của TQ
VOA - Lan Phương Thứ Năm, 29 tháng 7 2010
Bài bình luận đăng trên tờ Wall Street Journal số ra hôm thứ Tư, 28 tháng Bảy có đề cập đến thông điệp mạnh của Hoa Kỳ đối với cuộc tranh chấp biển Đông giữa Trung Quốc và các quốc gia đông nam Á. Ban Việt ngữ đài VOA đã tiếp xúc với giáo sư Nguyễn Mạnh Hùng, khoa chính trị tại đại học George Mason, bang Virginia chuyên về các vấn đề Đông Dương. Mời quí vị nghe cuộc phỏng vấn sau đây do Lan Phương thực hiện cho Câu Chuyện Nước Mỹ tuần này.

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trả lời 1 số câu hỏi của phóng viên tại lễ bế mạc Diễn đàn khu vực ASEAN 17 tại Hà Nội, 23/7/2010
Hình: AP - Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trả lời 1 số câu hỏi của phóng viên tại lễ bế mạc Diễn đàn khu vực ASEAN 17 tại Hà Nội, 23/7/2010
1 Aug.2010

GIẢI TRÍ CHỦ NHẬT Không rõ

Tác giả: Admin   Phân loại:Phóng sự   
15 phút trờ thành nổi tiếng
baoanhdatmui online 10:14 - 11.02.2010

Năm 2009 có những đỉnh cao và vùng trũng trong cả lĩnh vực chính trị lẫn giải trí. Người lên voi, kẻ xuống chó; người giàu thêm, kẻ mất việc làm. Khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh vực, và thế giới giải trí không thể là ngoại lệ.

Lừa cảnh sát để được lên Truyền hình

Tuy nhiên, cũng có một số đột phá đáng ngạc nhiên như các chương trình truyền hình thực tại hay thi tài, thu hút lượng khán giả theo dõi nhiều hơn các năm trước. Làm như người ta xem đây là môi trường tốt để chạy trốn các lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Xu hướng này đã dẫn đến các thành công bất ngờ cho một số người. Họ nổi tiếng nhanh chóng theo cái kiểu “thành danh và hốt bạc trong vòng 15 phút”.

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối